Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chính thức chia sẻ cảm xúc với báo giới sau màn chào sân ấn tượng tại AMAs 2017

Ngoài trải nghiệm vừa qua thì BTS còn nói về mục tiêu trong tương lai sắp tới!

BTS chia sẻ cảm nghĩ sau AMAs 2017

Sau khi làm nên lịch sử vì trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên biểu diễn tại American Music Awards, BTS đã dành thời gian để phỏng vấn ngay trước khi chụp ảnh cho tạp chí Vogue. Dù lịch trình bận rộn, 7 thần tượng vẫn đưa ra những câu trả lời chu đáo về quá khứ và tương lai của họ, gây ấn tượng với các phương tiện truyền thông bằng sự biết ơn to lớn dành người hâm mộ.

Nói về trải nghiệm trên sân khấu AMAs, RM nhận xét, "Cảm giác vẫn không giống thật chút nào". J-Hope vui vẻ trả lời, "Thực sự được mời tham gia AMAs, một giải thưởng tôi chỉ từng xem qua video, và được biểu diễn ở đó, với rất nhiều người hâm mộ đến xem và cổ vũ chúng tôi, đó là một trải nghiệm thực sự mới. Đó là một vinh dự. Nếu còn cơ hội, thật là tuyệt vời nếu chúng tôi được đem đến một màn trình diễn tuyệt vời tại AMAs năm sau. Chúng tôi rất biết ơn người hâm mộ".

BTS chia sẻ cảm nghĩ sau AMAs 2017

RM bổ sung, “AMAs không coi chúng tôi là một sự mới mẻ đáng tò mò ở châu Á, mà thể hiện sự tôn trọng và coi chúng tôi là một phần quan trọng của chương trình. Có 17 nghệ sỹ trong dàn lineup, và chúng tôi là người thứ 16 biểu diễn. Họ sắp xếp cho chúng tôi biểu diễn trước Diana Ross, và chúng tôi đã được giới thiệu bởi The Chainsmokers, những người rất nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Rõ ràng họ biết rất nhiều về chúng tôi và đã chuẩn bị cho sự xuất hiện của chúng tôi trong một thời gian dài".

BTS chia sẻ cảm nghĩ sau AMAs 2017

Mặc dù mức độ phổ biến của BTS đang gia tăng, với số người theo dõi Twitter của nhóm tăng gấp đôi chỉ trong vòng 6 tháng, vượt qua con số 10 triệu – lần đầu tiên một tài khoản Hàn Quốc làm được điều đó – nhưng họ vẫn gây ấn tượng với người phỏng vấn bằng sự biết ơn và lời lẽ tôn trọng khi nói về người hâm mộ. Được biết, BTS chưa từng thất bại trong việc sử dụng một bài phát biểu trang trọng khi đề cập đến người hâm mộ của mình (một điều thể thiện sự kính trọng ở Hàn Quốc).

BTS chia sẻ cảm nghĩ sau AMAs 2017

Khi được hỏi lý do tại sao họ nghĩ mình đã đạt được thành công như vậy, J-Hope đã trả lời khiêm tốn, "Điều quan trọng nhất là những người hâm mộ của chúng tôi, những người đã tin tưởng vào chúng tôi và dõi theo chúng tôi, họ đã giúp chúng tôi có thể đến đây. Tôi nghĩ chúng tôi có thể tham dự giải thưởng này vì sức mạnh của người hâm mộ. Cho dù chúng tôi ở AMAs hay tại một chương khác của Hoa Kỳ, các fan luôn ở đó để nhiệt tình ủng hộ chúng tôi. Tôi tin rằng ảnh hưởng của fan là một nhân tố rất lớn trong thành công của nhóm".

RM cũng chia sẻ thêm, "Thực tế việc có thể debut tại AMAs là một vinh dự lớn mà thật khó để chúng tôi có thể đón nhận nó. Quả thật, 100% là nhờ vào sức mạnh của người hâm mộ. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ fandom giống như fandom của chúng tôi".

BTS chia sẻ cảm nghĩ sau AMAs 2017

Jin cho biết bản thân cảm thấy kinh ngạc khi thấy BTS đã nhanh chóng nổi tiếng trong một năm qua. "Năm ngoái chúng tôi đã nhận được Daesang đầu tiên tại lễ trao giải của Hàn Quốc MAMA 2016", anh nhấn mạnh. "Chưa tới một năm kể từ khi tất cả các thành viên của chúng tôi ôm nhau và khóc vì nhận được Daesang đầu tiên, và chúng tôi còn đem về một giải thưởng tại Billboard Music Awards và biểu diễn tại AMAs. Chúng tôi đã đi rất xa, rất nhanh, thật khó tin làm sao, điều đó khiến tôi ngạc nhiên".

Khi được hỏi về quá trình sản xuất bài hát của BTS, Suga thay mặt nhóm trả lời, "Các xu hướng âm nhạc hiện tại, thông điệp của bài hát, và giai điệu, rõ ràng là tất cả đều quan trọng khi sáng tác. Trong lúc làm việc cho một ca khúc, chúng tôi thường xuyên ở bên những nhà sản xuất, và chúng tôi cũng sáng tác rất nhiều. Khi làm việc cho một album, chúng tôi đảm bảo hoàn toàn không bị vướng bận lịch trình và không nhận bất kỳ show diễn nào. Tất cả những gì chúng tôi làm là làm việc với các bài hát. Công ty tôn trọng điều đó và hầu như cho phép chúng tôi làm việc liên tục". Anh nói đùa, “Vì vậy, chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thật sự tập trung vào sáng tác và sản xuất. Công ty hiểu rõ tầm quan trọng của quá trình sản xuất và tác động của nó đối với nhóm".

BTS chia sẻ cảm nghĩ sau AMAs 2017

RM giải thích, "Trung bình, cần khoảng 20 đến 30 người để sản xuất một ca khúc chủ đề. Chúng tôi phải suy nghĩ về việc sắp xếp từng phân đoạn, liệu bài hát có hợp thời hay không, cũng như liệu bài hát đó có thích hợp với vũ đạo và hình ảnh của nhóm hay không”.

Nói về ca từ của họ, Suga nhận xét, “Lời hát không phải 100% dựa trên trải nghiệm cá nhân của chúng tôi. Tuy nhiên, rất nhiều ca từ bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm của chúng tôi”. Anh tiếp tục cười, “Chúng tôi đã phát hành quá nhiều bản nhạc như ‘Jump’. Chúng tôi đã cố gắng để kể những câu chuyện về thế hệ và lứa tuổi của chúng tôi trong xã hội ngày nay".

BTS nổi tiếng với vũ đạo khó nhằn do đó họ cũng chia sẻ những điệu nhảy mà họ từng coi là khó thực hiện nhất. RM đã chọn "Danger", trong khi V nói rằng anh ta không thể chỉ chọn một bài hát. “Tất cả đều khó. Mỗi khi chúng tôi tung ra một ca khúc mới, vũ đạo là phần khó nhất”, V cười lớn.

J-Hope nói, "Nếu tôi phải lựa chọn một, đó là ‘Blood Sweat & Tears’. Ngay cả bây giờ, khi chúng tôi biểu diễn tại concert, vũ đạo đó vẫn lấy đi rất nhiều năng lượng. Và một số động tác của vũ đạo này rất khó".

"Tất cả các thành viên dường như có những ý kiến khác nhau", Jimin trả lời. Và cho rằng, "Tôi nghĩ 'MIC Drop' thực sự rất khó. Có rất nhiều đoạn mà chúng tôi phải hát và nhảy cùng một lúc”.

V nói xen vào, "Kế đến tôi phải bổ sung thêm 'We Are Bulletproof Part 2.' Nhưng tất cả các bài hát của chúng tôi đều như thế".

Nhóm cũng đã nói về chiến dịch "Love Myself" gần đây của họ với UNICEF. Suga bình luận, "Khi tầm ảnh hưởng của chúng tôi gia tăng, chúng tôi muốn sử dụng sự ảnh hưởng đó vì một lý do chính đáng".

Cuối cùng, mỗi thành viên chia sẻ mục tiêu của họ cho tương lai. Jimin đã phát biểu, "Tôi muốn thể hiện tốt những gì chúng tôi làm”, trong khi Jin nói," Tôi không có bất kỳ mục tiêu lớn. Tôi chỉ muốn có thể tiếp tục mỉm cười và hạnh phúc".

BTS chia sẻ cảm nghĩ sau AMAs 2017

J-Hope tiết lộ rằng anh muốn phát hành mixtape của riêng mình, và nói, "Tôi hiện đang làm việc với nó. Tôi muốn sớm phát hành nó. Nó không phải là một mixtape chỉ với vài bài hát, nó gần như có kích cỡ của một album". Anh cũng chia sẻ, “Vì tôi muốn giao tiếp với các fan quốc tế ở Hoa Kỳ và những nơi khác nên hiện tại tôi đang chăm chỉ học ngoại ngữ".

Jungkook nói, "Tôi muốn viết một bài hát hay, và tôi cũng muốn giỏi ngoại ngữ. Mục tiêu lớn nhất của tôi là trở thành một người không từ bỏ những điều mình muốn làm mà phải thực hiện hiện được chúng”.

V muốn thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh nói, "Tôi muốn thể hiện những nét quyến rũ khác nhau và thử sức với nhiều loại hình diễn xuất. Tôi cũng muốn tiếp tục học nhiếp ảnh và thông thạo bộ môn đó. Và tôi muốn tiến bộ hơn với vai trò một ca sỹ và một thành viên của BTS. Tôi muốn hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau".

Suga tiết lộ, "Mục tiêu cuối cùng của tôi là khi tôi rời khỏi ngành công nghiệp âm nhạc vẫn còn được mọi người hoan nghênh. Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng ngày đó còn rất lâu nữa mới đến. Tôi đã hoạt động âm nhạc một thời gian, và tôi hy vọng rằng mình có thể sống cùng với âm nhạc lâu hơn nữa trong tương lai".

Cuối cùng, RM tươi cười trả lời, “Tôi muốn ‘yêu bản thân mình’”.