Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chính thức chào đón thành viên thứ 13 gia nhập đại gia đình 'Những MV trên 200 triệu view'

Một MV khác của BTS vừa cán mốc 200 triệu view trên Youtube tuần này.

BTS là một trong những boygroup có ảnh hưởng lớn trên MXH và truyền thông vào thời điểm hiện tại. Nhờ mạng lưới fan hùng hậu trải rộng khắp thế giới mà các MV của nhóm luôn nằm trong top những MV Kpop được xem nhiều nhất. Điều đó đã giúp các anh chàng dễ dàng có được một gia tài đồ sộ những MV khủng với số lượt xem lên đến hàng trăm triệu view.

Mới đây, ca khúc "War Of Hormone" một bài hát nằm trong album DARK&WILD phát hành 22 tháng 10 năm 2014 của BTS đã chính thức vượt ngưỡng 200 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 13 của nhóm làm được điều này sau Dope, Fire, Blood Sweat & Tears, DNA, Not Today, Save Me, MIC Drop (Steve Aoki Remix), Boy in Luv, Fake Love, Spring Day, IDOL và Boy With Luv.

Đây quả là một thành tựu đáng ngưỡng mộ mà ngoài BTS, không nghệ sĩ nào có thể đạt được điều này ở thời điểm hiện tại. Một lần nữa xin chúc mừng  BTS và các A.R.M.Y sau những nỗ lực của các bạn. Chúc các chàng trai sẽ tiếp tục duy trì thành công này bằng cách có thêm nhiều MV nữa cán mốc 200 triệu view trong tương lai.

Từ Khóa:

bts