Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS chia sẻ màn trình diễn 'Dynamite' đầy màu sắc tại iHeartRadio 2020

Mới đây, BTS đã chia sẻ màn trình diễn ca khúc 'Dynamite' đình đám tại iHeartRadio 2020 khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Vào ngày 18 tháng 9 theo giờ địa phương, BTS đã lên sân khấu trong đêm đầu tiên của đại nhạc hội kéo dài hai ngày của iHeartRadio. Tham gia chương trình này gồm có những ngôi sao khác Coldplay, Alicia Keys, Usher, Miley Cyrus, Bon Jovi, Keith Urban , Migos, Kane Brown,... và nhiều Idol khác.

BTS

Sau khi làm mãn nhãn người xem trên toàn thế giới với màn trình diễn bốn bản hit được yêu thích nhất của họ, mới đây BTS đã đăng một video về màn trình diễn “Dynamite” trong Lễ hội âm nhạc iHeartRadio của họ trên kênh YouTube chính thức. Đoạn clip ghi lại màn trình diễn của nhóm từ góc "sân khấu" và lược bỏ phần âm thanh do iHeartRadio thêm vào, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và vũ đạo của các thành viên. Bên cạnh đó, phong cách thời trang của BTS đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. 

Có thể nói trong năm 2020, BTS đã nhanh chóng khẳng định vị thế của một nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng thế giới. Album gần đây của nhóm mang tên "Map of the Soul: 7" đã lọt vào top những album có doanh số bán ra nhiều nhất trong tuần đầu tiên tại Mỹ. Ca khúc mới nhất của nhóm là "Dynamite" cũng giành được No.1 Billboard Hot 100. Hy vọng trong thời gian tới, BTS sẽ tiếp tục cống hiến những ca khúc tuyệt vời hơn nữa. 

Từ Khóa:

BTS