Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS, BLACKPINK thống trị top 100 người Châu Á được tìm kiếm nhiều nhất Google toàn cầu nửa đầu năm 2022, vị trí No.1 thuộc về cái tên quá đỗi quen thuộc

Danh sách này chủ yếu tôn vinh người nổi tiếng thuộc 2 làng giải trí Hàn Quốc và Ấn Độ.

Google toàn cầu mới đây vừa thông báo danh sách 100 người Châu Á được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2022. Dữ liệu được thu thập từ 01/01 đến ngày 23/06/2022 về chủ đề tìm kiếm liên quan đến tất cả những người nổi tiếng Châu Á thông qua Google Trends.

Danh sách 100 người châu Á được tìm kiếm nhiều nhất Google toàn cầu nửa đầu năm 2022

Đáng nói, danh sách này chủ yếu được thống trị bởi những người nổi tiếng đến từ Hàn Quốc và Ấn Độ (các nhân vật chính trị và xã hội không được liệt kê). Trong đó, V (BTS) một lần nữa lại dẫn đầu BXH. Ngoài ra, cả 6 thành viên còn lại của nhóm nhạc đình đám xứ sở kimchi đều có mặt trong danh sách 100 người châu Á được tìm kiếm nhiều nhất. Cụ thể, Jungkook xếp hạng 2, Jimin đứng ở vị trí thứ 4, Suga vị trí thứ 13, Jin vị trí 23, J-Hope vị trí 34 và trưởng nhóm RM vị trí 35.

Tất cả các thành viên của BTS đều lọt vào danh sách

trong đó, V lại một lần nữa dẫn đầu

vị trí tiếp theo thuộc về Jungkook

Tương tự, 4 thành viên BLACKPINK cũng lần lượt có mặt ở các vị trí Lisa - 6, Jennie - 14, Jisoo - 27 và Rosé - 29. 

Lisa là idol nữ duy nhất lọt top 10

Ngược lại, các nhóm nhạc Kpop đình đám khác như SNSD, EXO, BIGBANG, TWICE,... chỉ có duy nhất 1 thành viên góp mặt. Riêng các nhóm gen 4 gần như vắng bóng hoàn toàn trong danh sách này.