Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS, Black Pink, NCT, SuperM và IU thống trị World Albums Chart của Billboard

Mới đây, BTS, Black Pink cùng một số nghệ sĩ Kpop đã tiếp tục thống trị World Albums Chart của Billboard

Mới đây, Billboard đã công bố danh sách các sản phẩm lọt vào World Albums chart trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 4!

Trong tuần thứ 60 trên bảng xếp hạng, "Map of the Soul: 7" của BTS đã vươn lên vị trí số 1. Đây được xem là một trong những album đình đám của năm 2020. Sản phẩm này cũng đẩy album "BE" của BTS xuống thứ hạng thứ 2. BTS cũng giành được bảy trong số 10 vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng tuần này với “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 5, “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 6, “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 7, “Map of the Soul: Persona” ở vị trí thứ 9 và “Skool Luv Affair” ở vị trí thứ 10.

Black Pink cũng khẳng định sức mạnh âm nhạc của nhóm với "THE ALBUM", khi sản phẩm này giữ vững vị trí thứ 3 trong tuần thứ 28 trên bảng xếp hạng, trong khi mini album năm 2019 “Kill This Love” của Black Pink đã tái xuất bảng xếp hạng ở vị trí thứ 14 trong tuần này.

“RESONANCE Pt. 1” của nhóm NCT giữ vững vị trí thứ 4 trong tuần thứ 27 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, "Super One” của SuperM duy trì ở vị trí thứ 12. Cuối cùng sản phẩm đình đám thời gian qua của IU mang tên "LILAC" cũng lọt vào top 15 của bảng xếp hạng này.