Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS bị YouTube 'nuốt trọn' 10 triệu view, ARMY trend hashtag yêu cầu lời giải thích chính thức

Đông đảo ARMY trên thế giới đang yêu cầu một câu trả lời từ YouTube về việc MV 'Boy With Luv' của BTS bị trừ 10 triệu view.

Gần 2 ngày qua, BTS đã phủ hồng khắp mạng xã hội và các BXH nhạc số với album "Map Of The Soul: Persona". Boygroup nhà Big Hit đã làm rất tốt ở cả 3 mảng đó là sale album, nhạc số và YouTube. Đăc biệt,  BTS chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về khả năng hút view. Chỉ trong 24 giờ, nhóm nhạc hàng đầu này đã thu về 78 triệu lượt view hiển thị với MV "Boy With Luv". YouTube chính thức xác nhận đây là MV có lượt xem cao nhất thế giới. 

Qua 24 giờ, MV này tiếp tục tăng lên 90 triệu view. Tuy nhiên, ngay khi vừa đạt được cột mốc này, hệ thống của YouTube đã "thổi bay" 10 triệu view khiến "Boy With Luv" quay về mốc 80 triệu view. Điều này đã tạo nên làn sóng bất bình trong cộng đồng ARMY trên thế giới. Nhiều người cho rằng 10 triệu view bị trừ này là lượng view ảo mà fan đã "cày cuốc" để tạo kỷ lục cho BTS. 

Song, phía YouTube không có bất kỳ lời giải thích nào cho việc trừ view này khiến fan của boygroup chống đạn vô cùng thất vọng. Nhất là mới cách đây không lâu, YouTube còn cộng thêm cho một MV nổi tiếng khác một lượng view rất lớn. 

Fan hâm mộ của BTS đã cùng nhau trend hashtag #YouTubeGiveUsOur10MillionBack (Trả cho chúng tôi 10 triệu view đi YouTube). Chỉ trong 1 thời gian ngắn, hastag đã đứng #1 top trend trên toàn thế giới. Hiện giờ, YouTube vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Không chỉ có ARMY mà ngay cả cộng đồng fan KPOP cũng rất hồi hộp chờ đợi phản hồi của mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu thế giới này. 

Từ Khóa:

bts

boy with luv

army