Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS bị tố có tư tưởng quấy rối tình dục phái nữ chỉ vì trót giới thiệu... một cuốn truyện tranh!

Theo báo Hàn, BTS đang yêu thích những tác phẩm anime có những chi tiết quấy rối tình dục phái nữ.

BTS vừa gặp một rắc rối lớn sau khi tập "Run BTS!" phát sóng qua V Live Channel Plus gần đây. Cụ thể, trong khi trò chuyện, các thành viên đã nhắc đến 2 tác phẩm truyện tranh anime mà họ yêu thích là "One Piece" và "The Seven Deadly Sins". Đây đều là những bộ truyện tranh nổi tiếng, được đông đảo giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt là "One Piece", anime này có lượng fan hùng hậu, chủ yếu là nam giới vì nội dung cuốn hút và có khả năng gây nghiện. 

Một bài báo trên trang Naver cho biết những độc giả đã từng đọc qua cuốn truyện "The Seven Deadly Sins" phản ánh rằng nội dung truyện có những tình tiết mang tính quấy rối tình dục đối với các nhân vật nữ. 

Cụ thể, nhân vật nam chính thường xuyên động chạm vào ngực và thân thể của nhân vật nữ khi họ vấp ngã. Thậm chí anh chàng này còn liên tiếp mặc trang phục nữ với những lý do khác nhau. Tuy nhiên, các nhân vật nữ bị quấy rối chỉ tỏ thái độ thẹn thùng mà không chống trả hay phản ứng gì với những hành động này. Không những thế, tác giả bộ truyện còn xây dựng hình ảnh các cô gái với bộ phận cơ thể được phóng đại, gợi cảm hóa cơ thể của phụ nữ. 

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận, nhiều fan hâm mộ bực bội cho rằng Naver đang cố tình vu oan cho boygroup chống đạn. "The Seven Deadly Sins" là bộ truyện tranh nổi tiếng có hàng triệu độc giả. Và về cơ bản thì đây là phong cách quen thuộc và là nét văn hóa trong các bộ truyện tranh Nhật. Thậm chí, một số ARMY còn khẳng định Naver đang đưa một bài viết tiêu cực về BTS lên trang chủ để che đậy những scandal của Seungri và YG Entertainment. 

Cư dân mạng bình luận: 

- Naver là cổ động lớn thứ 2 của YG nhé. BLACK PINK không hề nổi tiếng bên Mỹ nào, nhưng không hiểu vì sao Naver cứ kéo BTS vào và hạ bệ mấy cậu ấy để nâng người khác lên. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chơi cái trò kỳ cục gì vậy?

- Thì "One Piece" và "The Seven Deadly Sins" đều là tác phẩm nổi tiếng toàn cầu, BTS yêu thích những truyện đó thì sai gì chứ? Chẳng lẽ khán giả thích xem phim "Old Boy" thì cũng loạn luân và muốn bắt cóc hả?

- BTS có nói gì hạ thấp phụ nữ hả? Họ chỉ giới thiệu truyện tranh để đọc thôi đó trời, mà truyện tranh Nhật vốn vẫn thế mà... Sao không cấm hết truyện Nhật đi? 

- Thế còn những người bị chém tơi tả trong "One Piece" thì sao?

- Cái đất nước này còn hàng trăm vấn đề nghiêm trọng cần xử lý, vụ này to tát vậy cơ à? Hehehe.

Bạn nghĩ sao về tranh cãi này?