Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

BTS bị phóng viên Dispatch phân biệt đối xử rõ rệt, JungKook vừa đến Mỹ đã nhận tin không vui

Khả năng cao, BTS sẽ tham gia Grammy mà không có đủ các thành viên.

Vào chiều ngày 28/3, 5 thành viên BTS đã xuất hiện tại sân bay Incheon, Hàn Quốc để sang Mỹ dự Lễ trao giải Grammy. Diện mạo bảnh bao, cuốn hút của Jin, Suga, RM, V và Jimin tại sân bay đã thu hút được sự chú ý lớn từ công chúng.

Như thường lệ, đã có rất nhiều phóng viên, tay săn ảnh và người hâm mộ có mặt tại sân bay để ghi lại hình ảnh của nhóm nhạc toàn cầu. Thế nhưng cuộc hội thoại của những phóng viên Hàn tại đây bị lọt vào 1 clip đã làm đã khiến người hâm mộ BTS vô cùng phẫn nộ. Theo đó, 2 phóng viên Dispatch đã có hàm ý phân biệt đối xử giữa các thành viên BTS.

5 thành viên BTS đã có mặt tại sân bay để bay sang Mỹ dự Grammy

Cụ thể, phóng viên nữ bắt đầu lên tiếng trước: "Hôm nay họ không đến đủ". Tiếp theo đó phóng viên nam trả lời rằng: "Đúng rồi, chỉ có 5 người thôi. Cô không cần tập trung vào RM và Suga đâu, chỉ cần chú ý 3 người còn lại thôi (Jin, V và Jimin)". Sự phân biệt này bị cho là dựa trên mức độ nổi tiếng của các thành viên, Jin, V và Jimin là bộ 3 nam thần sở hữu đông đảo fan.

Với vị thế của BTS tại Hàn Quốc và trên toàn cầu, người hâm mộ đều cảm thấy phẫn nộ vì các thành viên bị phân biệt đối xử ngay trên quê nhà. Bên cạnh những động thái thể hiện sự phẫn nộ, cộng đồng ARMY đã để lại nhiều thông điệp ủng hộ cả 7 thành viên. Mỗi thành viên trong nhóm nhạc đều có vai trò riêng và quan trọng như nhau, chính vì vậy hành động phân biệt đối xử giữa họ là điều không nên xảy ra.

Chưa kể, RM và Suga vốn là 2 thành viên nòng cốt chính tay sản xuất, sáng tác những ca khúc làm nên tiếng vang cho BTS. Chính vì vậy, việc 2 nam idol này bị coi nhẹ hơn các thành viên khác là không hề công bằng.

Mọi thành viên đều quan trọng và đều xứng đáng được trân trọng, đối xử giống nhau

Ở một diễn biến khác, Big Hit vừa phát hành thông cáo tuyên bố thành viên JungKook đã dương tính với Covid-19 ngay khi đặt chân đến Mỹ. Chưa rõ kế hoạch tiếp theo của Big Hit ra sao nhưng có khả năng, JungKook sẽ phải cách ly theo quy định y tế mà không thể tham dự Grammy. 

Không may là Jung Kook vừa đến Mỹ đã có kết quả dương tính với COVID-19

Tuyên bố chính thức của Big Hit: 

"Xin chào, đây là BIGHIT MUSIC. Chúng tôi gửi thông báo chính thức về việc thành viên JungKook đã có kết quả dương tính với COVID-19. 

Theo đó, Jung Kook có kết quả PCR âm tính khi xét nghiệm tại Hàn Quốc nên đã khởi hành đến Mỹ đã vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 3 (KST) để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại lễ trao giải Grammy.

Tuy nhiên, sau khi đến Las Vegas, cậu ấy cảm thấy hơi khó chịu ở cổ họng và đã kịp thời làm xét nghiệm PCR lần nữa vào chiều ngày Chủ nhật 27/3. Rất không may, cả 2 lần xét nghiệm tại Mỹ của Jungkook đều cho kết quả dương tính vào sáng thứ 2 ngày 28/3. 

Jung Kook hiện đang được tự cách ly và điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế Mỹ. Cậu ấy không có bất kỳ triệu chứng nào ngoài đau họng nhẹ và chúng tôi sẽ chăm chú theo dõi sức khỏe của cậu ấy trong thời gian cách ly.

Việc Jung Kook tham gia vào lịch trình tiếp theo tại Mỹ sẽ được xác định theo quy định của địa phương về COVID-19, trong khi chúng tôi đang tích cực thảo luận với đơn vị tổ chức giải thưởng.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người hâm mộ vì đã khiến các bạn lo lắng. Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm cũng như sự ủng hộ từ tất cả các bạn. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục chăm sóc để Jung Kook được phục hồi nhanh chóng, đặt ưu tiên hàng đầu là sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ.  

Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hợp tác và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của cơ quan y tế. Xin cám ơn".