Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS bí mật hợp tác với YouTube, chuẩn bị đem đến cho người hâm mộ một món quà vô cùng bất ngờ

Tiếc rằng, A.R.M.Y với đôi mắt 'cú vọ' đã sớm phát hiện thông tin hấp dẫn này.

Xuất phát từ một tấm ảnh chụp, mạng xã hội twitter đang dậy sóng với hashtag #BTSxYoutubeRed lọt top 5 trending toàn cầu. 

BTS

Theo đó, người hâm mộ phát hiện tấm quảng cáo cung cấp một số thông tin hữu ích về dự án kết hợp giữa BTS và YouTube Red. Cộng đồng A.R.M.Y tin rằng thần tượng của họ sẽ hợp tác với YouTube Red để đem đến "Burn The Stage", một bộ phim tài liệu được ghi hình bí mật và vẫn chưa được công bố thông tin chính thức.

BTS

Một chi tiết khiến nhiều fan quan tâm chính là dòng chữ 2018.03.28, có vẻ như là thời điểm "Burn The Stage" sẽ được giới thiệu đến đông đảo khán giả.

Được biết, chỉ trong vài ngày trở lại đây, tin vui liên tục đến với cộng đồng người hâm mộ BTS, đặc biệt là ở "đấu trường" YouTube. Chỉ mới hôm qua, MV "DNA" đã cán mốc 300 triệu lượt xem, trở thành MV thứ hai của BTS đạt được số lượng người xem ấn tượng. Ngoài ra, clip ghi lại sân khấu biểu diễn "Go Go" với gần 70 triệu view cũng trở thành sân khấu comeback có lượt xem cao nhất của các idolgroup.

Nối tiếp những tin vui đó, bạn cũng đã sẵn sàng chào đón và lập nên những kỷ lục mới với "Burn The Stage" chứ?

Đóng góp ý kiến