BTS bất ngờ tiết lộ sắp phát hành full album thứ 2 mang tên "WINGS"

Cùng với đó, một đoạn phim ngắn với sự góp mặt của cậu út Jungkook vừa được công bố cũng khiến fan "đứng ngồi không yên".

Vào lúc nửa đêm ngày 5 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit Entertainment khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ lên trang Youtube chính thức một video với tựa đề "WINGS Short Film #1 BEGIN".

Jungkook BTS

Video với sự góp mặt của Jungkook và bắt đầu với chất giọng của Rap Monster khi trưởng nhóm BTS đang đọc một dòng văn dịch từ cuốn tiểu thuyết "Demian: The Story of Emil Sinclair’s Youth" của tác giả người Đức Hermann Hesse.

Trong video này, Jungkook đột ngột thức tỉnh sau khi gặp phải một cơn ác mộng. Sau đó, dòng chú thích xuất hiện: "Bởi vì bình minh luôn là thứ đen tối nhất trước khi mặt trời mọc". Jungkook tiếp đó dường như lại phải đối mặt với một giấc mơ đáng sợ.

Cùng xem video bất ngờ mang tên "WINGS Short Film #1 BEGIN" mà Big Hit vừa tung ra!

Sự xuất hiện của "WINGS Short Film #1 BEGIN" là điều nằm ngoài tưởng tượng của các A.R.M.Y. Nhiều fan đã suy đoán rằng đây là dấu hiệu cho việc liệu nhóm sắp có màn comeback tại Hàn Quốc, dù hiện tại các chàng trai đang gấp rút chuẩn bị cho sự trở lại của nhóm tại Nhật Bản với một album mới. Bên cạnh đó, một bộ phận khác lại nghĩ rằng, đây đơn giản chỉ là một bộ phim ngắn, như là một món quà dành cho người hâm mộ.

Và không để người hâm mộ "đoán già đoán non" lâu hơn, ngay sau đó Big Hit đã chính thức xác nhận, video bí ẩn kia là sự "nhá hàng" cho album sắp tới của các chàng trai BTS!

BTS
Sáng 5 tháng 9, công ty quản lý của nhóm đã được tiết lộ rằng, video kia chính là teaser cho album đầy đủ thứ 2 của nhóm, với tên gọi "WINGS" và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Big Hit Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin này bằng cách retweet một bài báo của Star News. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng rất vui mừng khi cụm từ "full album thứ hai" hiện đang đứng top trend trên Twitter ở Hàn Quốc.

Như vậy, trong thời gian sắp tới, BTS chắc chắn sẽ vô cùng bận rộn với một loạt các dự án lớn khác nhau. "Gà cưng" nhà Big Hit hiện đang chuẩn bị comeback tại đất nước mặt trời mọc với album tiếng Nhật mang tên "Youth" vào ngày 7 tháng 9 sắp tới.

Munnie lược dịch