Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS bất ngờ 'bắt cóc' phụ huynh của fan tham dự mini concert trên 'Jimmy Kimmel Live'

Sau tất cả, ‘Jimmy Kimmel Live’ với sự tham gia của BTS sẽ lên sóng trong vài ngày tới.

“Jimmy Kimmel Live" BTS

Vào ngày 15 tháng 11, BTS đã tổ chức một mini-concert với chương trình “Jimmy Kimmel Live" của đài ABC. Các chàng trai đã thu hút được lượng lớn người hâm mộ, họ đã chờ đợi khá lâu để có cơ hội gặp gỡ boygroup Kpop này.

Host của "Jimmy Kimmel Live" gặp gỡ và bắt tay chào hỏi với các thành viên BTS

Thậm chí, chương trình còn chia sẻ đoạn video vui nhộn này lên tài khoản mạng xã hội chính thức

Và để tạo thêm tình tiết thú vị trong concert, nhân viên của "Jimmy Kimmel Live" đã cất công chuẩn một sự ngạc nhiên cho người hâm mộ. Ekip chương trình đã cùng đi ra chào đón những fan đang xếp hàng và ‘bắt cóc” một vài phụ huynh đang đứng cạnh con họ. Những người này được đưa vào trong và giao lưu, chụp ảnh trực tiếp với BTS. Mục đích của việc này là kiểm tra xem các fan có ghen tị với phụ huynh hay không khi họ có cơ hội gặp gỡ  và đứng gần với BTS như thế.

Kế hoạch bắt cóc mẹ của một số fan được "Jimmy Kimmel Live" chia sẻ trên kênh youtube chính thức

Và hãy cùng chờ xem phản ứng của các bạn fan như thế nào trong mini concert của BTS và "Jimmy Kimmel Live" lên sóng vào ngày 29/11 tới. Và dường như ARMY đã yên tâm hơn và không còn lo lắng về nguy cơ không thể nhìn thấy BTS trên "Jimmy Kimmel Live" nữa rồi đúng không nào?

Ở một diễn biến khác, BTS cũng đã hoàn tất công đoạn ghi hình cho talkshow ”The Late Late Show With James Corden” vào ngày hôm qua. Các chàng trai thật sự đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho ekip thực hiện chương trình và thậm chí còn khiến host phát cuồng. Do đó, có thể tin chắc rằng lần debut trên truyền hình Mỹ của BTS sẽ mang lại thành công to lớn đấy nhé!