Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS bất ngờ bổ sung thành viên mới, phụ trách phần hát chính với em út Jungkook?

Video giới thiệu anh chàng vừa được Big Hit Entertainment đăng lên Youtube cách đây ít lâu.

“BTS vừa mới chào đón thành viên thứ 8, phụ trách phần hát chính với maknae Jungkook. Và cậu ấy có tên là Jungcook. JUNGCOOK. J-U-N-G-C-O-O-K – Đó là một trong những bình luận hài hước, nhận được rất nhiều lượt thích dưới video cover “We Don’t Talk Anymore” mà nam thần tượng Jungkook và Big Hit Entertainment tung ra tối muộn 27/2.

BTS

Jungcook? J-U-N-G-C-O-O-K? Cậu là ai? Có liên quan gì đến Jungkook?

Còn nhớ, hồi đầu năm 2017 này, Jungkook đã một lần làm dậy sóng mạng xã hội với đoạn cover siêu hit “We Don’t Talk Anymore” dài vỏn vẹn 60 giây. Giọng hát của thần tượng BTS nhận về nhiều phản ứng khen ngợi đến nỗi chính tác giả bài hát - Charlie Puth phải “lặn lội” tìm nghe, ấn thích và theo dõi tài khoản của BTS. Hành động này của Charlie đã khiến người hâm mộ mơ về một tương lai không xa, anh chàng và Jungkook sẽ có một màn kết hợp khuấy động KPOP.

Bản Preview “We Don’t Talk Anymore” Jungkook đăng tải đầu năm 2017

Bẵng đi một thời gian, khi BTS vừa kết thúc đợt quảng bá ngắn ngủi cho “Spring Day” – “Not Today” và chuẩn bị thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới thì Jungkook bất ngờ tung ra bản cover hoàn chỉnh cho “We Don’t Talk Anymore”.

Mặc dù được đăng tải dưới dạng clip trên tài khoản Youtube của Big Hit song phần nhìn ca khúc được tối giản hết mức với phông nền đen 100%, điều này góp phần giúp khán giả tập trung hơn vào phần nghe, thưởng thức giọng hát giàu cảm xúc của em út BTS.

“We Don’t Talk Anymore” – Jungkook (BTS) cover

Sau vài giờ đăng tải, video cover của Jungkook dễ dàng thu về một triệu view và nhận được hơn 300 ngàn lượt thích từ người hâm mộ.

Đặc biệt hơn, Charlie Puth một lần nữa “trở lại” và dành lời khen ngợi đến nam ca sĩ Hàn Quốc. Trên Twitter, tác giả “We Don’t Talk Anymore” chia sẻ link bài cover đồng thời viết vài dòng giới thiệu:Love this Jungcook” (“Yêu cậu Jungcook”).

BTS

Charlie Puth bày tỏ cảm xúc với bản cover của em út BTS

Chưa kịp mừng rỡ vì sự ưu ái của ngôi sao Âu Mỹ nổi tiếng, người hâm mộ BTS đã phải dở khóc dở cười trước lỗi chính tả của anh chàng Charlie Puth này. Thay vì gọi tên đúng là Jungkook, Charlie lại viết nhầm thành Jungcook. Đây chính là nguồn cơn để nhiều người hâm mộ KPOP bày trò trêu chọc cả Charlie lẫn Jungkook và BTS.

Bình luận dưới Video cover trên Youtube:

(546 thích) Charlie: “love this jungcook” - Jungkook: “love u too sharly”

(Charlie: “Yêu cậu jungcook” – Jungkook: “Mình cũng vậy, sharly”)

(422 thích) Mình không có hay nghe nhạc Mỹ đâu, nhưng mà nè ĐÂY LÀ BẢN COVER CỦA JUNGKOOK ĐÓ!!

(282 thích) Ai hâm mộ Jungcook giơ tay lên!

(269 thích) Cái cậu Jungcook – thành viên mới của BTS này cũng được quá đó chứ. Giọng hát nghe giống Jungkook quá, cả hai nên ra mắt một bản song ca thiệt đỉnh đi.

(246 thích) Tại sao mọi người cứ gọi cậu ấy là Jungkook, vì cái lẽ gì chứ hả? Tôi thích Jungcook, cậu ấy là số 1 rồi.

(199 thích) Jungkook kiểu như: "Knew U Want This" (Mình biết các cậu muốn điều này mà)

(108 thích) Trời đất, mọi người ơi, tôi THỀ là cái cậu jungcook này hát giống jungkook vô cùng!! ?

(83 thích) Còn có ai có thể khiến cả triệu người ngồi xem màn hình đen thui trong suốt 3 phút 37 giây?? Chắc chỉ có những ông hoàng BTS thôi.

(65 thích) Tôi chưa từng biết rằng, màn hình đen lại có thể gây nghiện đến thế!

Troll thần tượng, troll luôn cả người ủng hộ thần tượng. Xem ra danh hiệu fandom “lầy lội” nhất KPOP, có lẽ nên được trao cho cộng đồng A.R.M.Y, các bạn nhỉ?

Kim An (lược dịch)