Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTOB sẽ trở thành "át chủ bài" mới của Cube Entertainment trong tương lai?

Đây chính là niềm hy vọng còn lại của Cube Entertainment sau quá nhiều chuỗi sự kiện không vui thời gian gần đây.

Vào ngày 7 tháng 11 vừa rồi, BTOB đã có màn trở lại với album mới mang tên "NEW MEN". Album này đã đạt được thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng uy tín của Hàn Quốc, đủ để thấy ban nhạc mỹ nam này nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như thế nào.

Nhân sự kiện BTOB trở lại lần này thì người hâm mộ nói riêng và những người quan tâm đến K-Pop nói chung đã đặt ra câu hỏi rằng liệu BTOB sẽ trở thành "con át chủ bài" của Cube Entertainment hay không.  Lý do cho thắc mắc này cũng rất dễ hiểu. Bởi hiện tại công ty Cube đang có dấu hiệu đi xuống. Nhóm nữ đình đám 4minute đã tan rã, giờ chỉ còn thành viên Hyuna. Nhưng có vẻ như một mình Hyuna không đủ sức để duy trì được danh tiếng của cả nhóm lúc trước. Còn BEAST, boygroup đã giúp Cube Entertainment kiếm bộn tiền thì rất có khả năng sẽ rời công ty. Bởi hợp đồng của BEAST đã chính thức kết thúc vào giữa tháng 10 vừa qua, trong khi chưa hề có dấu hiệu gì là nhóm sẽ tiếp tục ký hợp đồng với Cube. Chính vì vậy mà hy vọng của Cube đặt vào "con cưng" BEAST là rất mong manh.

Vì những lý do trên thì giờ đây, Cube chỉ còn BTOB.

Ở thời điểm hiện tại, BTOB đã có vị trí và danh tiếng nhất định trong K-Pop. Kể từ năm 2015, cái tên BTOB đã nổi lên như cồn. Một phần lý do cho thành công đó là nhờ Yook Sung Jae, thành viên đã thu hút được rất nhiều chú ý khi tham gia TV show "King of mask singer" và tiếng tăm của anh đã thực sự bùng nổ với vai diễn chàng bad boy Tae Kwang trong "School 2015". 

Một lý do nữa khiến Cube có thể đặt lòng tin vào BEAST là các thành viên trong nhóm đều rất hài hước, thân thiện và dễ gần. Nhờ đó mà nhóm rất được giới truyền thông Hàn yêu quý và dành những lời khen có cánh.

Cùng với đó là bản thân các thành viên trong BTOB cũng rất quyết tâm. Nhóm luôn nỗ lực để tạo được sự khác biệt so với những nhóm nhạc thần tượng khác. Vì thế mà trong các sản phẩm âm nhạc của mình, BTOB rất tập trung thể hiện kỹ năng hát có thực lực của mình. Ca khúc chủ đề trong album mới của BTOB lần này có tên "I'll be your man". Mặc dù đây là một ca khúc sôi động, nhưng nhóm lại không hề tập trung khoe khả năng vũ đạo mà tập trung khoe giọng là chính.

Như vậy, rất có thể trong tương lai, ban nhạc mỹ nam BTOB sẽ trở thành “át chủ bài” của Cube Entertainment và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho 7 chàng trai đáng yêu này nhé!

Hương Giang