Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTC “thẳng tay” thay Thu Minh vào vị trí ghế nóng sau lùm xùm Hồ Quỳnh Hương rút hợp đồng

Sau thông tin Hồ Quỳnh Hương rút khỏi ghế nóng, mới đây BTC đã thông báo người thay thế vị trí của cô sẽ là ca sĩ Thu Minh.

Vụ lùm xùm đang được diễn tiến theo một trình tự mới, khi BTC tuyên bố thẳng tay thay thế nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bằng giám khảo Thu Minh trong 2 vòng liveshow tiếp theo.

thu minh hồ quỳnh hương

Thu Minh chính thức thay thế Hồ Quỳnh Hương trong dàn giám khảo

Theo thông tin mới nhất từ BTC chương trình gameshow tố Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng, nhà sản xuất đã mời được nữ ca sĩ Thu Minh thay thế vị trí của giọng ca “Hoang mang” và sẽ trực tiếp cầm cân nẩy mực cùng với ca sĩ Hari Won và nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong 2 tập live show vòng cuối.

thu minh

Thu Minh nhận lời ngồi ghế nóng dù vô cùng bận rộn với liveshow "Phượng hoàng lửa"

BTC khẳng định, dù khá bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow tiền tỷ kỉ niệm 25 năm ca hát có tên “Phượng hoàng lửa”, khi được nhà sản xuất ngỏ ý mời ngồi ghế nóng, cô đã không ngần ngại mà lập tức đồng ý.

“Vì Dương Khắc Linh là Giám đốc âm nhạc của chương trình này và ngoài đời chơi thân với Linh nên muốn có dịp ngồi chung với nhau. Qua Linh thì Thu Minh cũng biết về chương trình rất hay và đầy cảm hứng cũng nhưng có thể đem được thế mạnh chuyên môn của mình để chia sẻ với các bạn trẻ. Ngoài ra, HTV là cái nôi trưởng thành của Thu Minh nên Thu Minh luôn muốn cùng đồng hành cùng các chương trình HTV”, Thu Minh chia sẻ lý do cô nhận lời.

hồ quỳnh hương

Hồ Quỳnh Hương chính thức rút khỏi gameshow sau ồn ào với BTC

Vụ việc trước đó được biết BTC một gameshow đã đăn đàn tố cáo nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ hủy hợp đồng và rút lui khỏi chương trình dù gameshow đang đi vào giai đoạn nước rút. Theo nhà sản xuất, việc rời ghế nóng của Hồ Quỳnh Hương xuất phát từ việc nữ ca sĩ cảm thấy không hợp lý khi Hari Won – một giám khảo khách mời lại được ngồi ghế giám khảo chính trong đêm thi mà cô vắng mặt.

thu minh

Sau lùm xùm, Hari Won vẫn tiếp tục ngồi ghế nóng cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và giám khảo Thu Minh

Tuy nhiên, đại diện phía Hồ Quỳnh Hương lại khẳng định rằng không có chuyện xích mích giữa hai nữ ca sĩ chỉ vì vị trí ngồi mà hơn cả, Hồ Quỳnh Hương cho biết nguyên nhân khiến nữ ca sĩ bỏ ghế nóng là vì không đạt được một số thỏa thuận với BTC và họ đang thanh lý hợp đồng.