Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTC lễ trao giải 'ao làng' ở đâu khi Nam Em suýt bị một phụ nữ lạ mặt lao ra 'dằn mặt' trên thảm đỏ?

Nếu không phải được ngăn cản kịp thời, có lẽ đã có một màn ẩu đả xảy ra ngay tại thảm đỏ ZMA.

Là một trong những khách mời tại lễ trao giải Zing Music Awards 2019, Nam Em gây ấn tượng với tạo hình nữ ảo thuật gia bí ẩn, quyền lực nhưng không kém phần quyến rũ. Nếu như tại một sự kiện trước đó, cô đem cả chú mèo Ai Cập đắt đỏ lên thảm đỏ thì tại ZMA, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cùng chiếc gậy ba toong cũng nhanh chóng chiếm spotlight. 

Nam Em quyến rũ trên thảm đỏ ZMA

Nam Em quyến rũ trên thảm đỏ ZMA 1

Sau màn khóc lóc khó hiểu vài ngày trước, Nam Em tái xuất với diện mạo và tạo hình không thể chê

Vấn đề nằm ở chỗ, ngay khi Nam Em vừa bước khỏi khu vực chụp ảnh trên thảm đỏ để tiến đến hội trường lễ trao giải, không biết từ đâu xuất hiện một phụ nữ lạ mặt diện trang phục màu hồng diêm dúa, thái độ hằn học đẩy người bạn váy đỏ đứng cạnh nhằm ngáng đường nàng Hoa khôi. Rất may là cô gái kia đã văn minh kịp thời ngăn cản động thái "dằn mặt" gây chuyện, đồng thời liên tục xoa dịu cơn giận của người bạn đi cùng. Riêng Nam Em, dẫu khán giả chỉ quay được bóng lưng nhưng có thể thấy, cô vẫn giữ thái độ bình tĩnh bước đi. 

Clip: Nam Em bất ngờ bị một người phụ nữ lạ mặt "gây hấn" trên thảm đỏ ZMA

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đa phần netizen đều bức xúc thay cho Nam Em trước thái độ lồi lõm của đối tượng lạ. Cũng từ đây, họ nhanh chóng tìm ra được danh tính cô gái có ý định "gây hấn" với nàng Hoa khôi. Đó là thành viên Bảo Trân thuộc nhóm nữ Gemini. Hiện không rõ giữa Nam Em và cô gái này có xích mích gì nhưng quả thực, hành động chặn đường trên thảm đỏ của cô gái tự nhận là talent kia rất khó chấp nhận. 

 nhóm Gemini có ý định gây hấn với Nam Em

Theo nhiều netizen, một trong hai thành viên của Gemini chính là người đã có ý định xô đẩy Nam Em trên thảm đỏ.