Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen 2017 (Mùa 5)

BTC Gương mặt thân quen nhận gạch đá khi Tố Ny công khai tố cáo bị chèn ép

"Mình thấp cổ bé họng nên đành chịu". Á quân Giọng hát Việt 2015 bức xúc giãi bày trên trang cá nhân.

Với màn hóa thân thành công trong hình ảnh Lệ Quyên khi thể hiện bản hit "Duyên phận", Quốc Thiên xuất sắc giành được chiến thắng chung cuộc trong tập 9 Gương mặt thân quen vừa được lên sóng vào tối ngày 9/7. Các vị trí tiếp theo lần lượt dành cho Jun Phạm và Tố Ny. Và mặc dù được đánh giá là tái hiện lại Shakira đến 90% nhưng Á quân Giọng hát Việt 2015 vẫn đành ngậm ngùi xếp thứ 3 tuần với điểm số 28. Tuy nhiên, sau đêm thi, Tố Ny đã bức xúc đăng đàn tố cáo BTC chèn ép, cố tình ghép sai beat nhạc trong phần trình diễn ca khúc "Loca" khiến cô bị nhiều khán giả chỉ trích: "Ca sĩ mà lại hát lệch nhạc". 

Tố Ny về 3 trong tập 9 Gương mặt thân quen 2017

"Ny hoàn toàn không hiểu tại sao ngày Ny thi live bài "Loca", Ny hát hoàn toàn đúng nhịp. Vậy mà giờ phát lên TV, giọng hát Ny lại lệch với nhạc như vậy? Voice Ny khi thi, giọng hát được thu vào và bị hậu kì ghép lệch hoàn toàn với nhạc beat. Ny quá không hiểu. Thật sự không biết giải quyết làm sao luôn.

Cứ cho là hậu kì làm bị lỗi gì đó, nhưng phát sóng lên người mang nhục là Ny nè. Trời ơi là trời. Tui đâu có khùng mà đi hát lệch nhịp như vậy. Nếu tui hát lệch nhịp nguyên bài thì ban giám khảo đã chê tơi tả rồi chớ đâu có khen như vậy.

Tôi đang rất giận. Rồi ai sẽ hứng gạch đá, hứng sự dè bỉu của khán giả đây. Ai ngoài tôi? Làm sao đi giải thích với toàn dân là mình bị oan đây. Quá buồn. Quá quá buồn. Không biết nói gì nữa. Uất mà khóc không ra nước mắt". Giọng ca "I Wanna Say" tức giận giãi bày trên trang cá nhân. 

Mặc dù được fan hâm mộ an ủi và thông cảm nhưng có vẻ sự cố này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Tố Ny. Cô thẳng thắn chia sẻ: "Chị chỉ nói trên facebook vậy thôi. Mình thấp cổ bé họng nên đành chịu".

Tố Ny đã có màn hóa thân hoàn hảo trong hình ảnh ca sĩ Shakira

Phần thi khiến dư luận công khai chỉ trích Tố Ny hát lệch nhịp khi được BTC đăng tải clip trên trang Youtube chính thức

tố ny tố gương mặt thân quen chèn ép

tố ny tố gương mặt thân quen chèn ép 1

tố ny tố gương mặt thân quen chèn ép 2

Nhiều khán giả cũng tỏ ra bất bình thay cho nữ ca sĩ khi sự cố ghép beat nhạc đã ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của Á quân The Voice 2015

tố ny tố gương mặt thân quen chèn ép 3

Sau dòng trạng thái tố cáo bị chèn ép đầu tiên, Tố Ny tiếp tục đăng tải status đầy ẩn ý "cây ngay không sợ chết đứng"

Đây không phải lần đầu tiên BTC Gương mặt thân quen bị chính thí sinh lên tiếng phản đối vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Ở mùa giải trước, Võ Hạ Trâm cũng từng công khai chỉ trích chương trình xử ép cô. Tuy nhiên, sau vụ lùm xùm, may mắn đã mỉm cười với cô ca sĩ khi kết quả cuối cùng, Võ Hạ Trâm trở thành Á quân của Gương mặt thân quen 2016.

võ hạ trâm gương mặt thân quen 2016

Võ Hạ Trâm từng có ý định muốn bỏ thi vì bị BTC Gương mặt thân quen 2016 chèn ép