Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTC concert của T-ara tại Việt Nam tuyên bố không hủy show như Ariana Grande

Các cô gái T-ara chắc chắn sẽ không hủy show tại Việt Nam.

Concert của T-ara tại Việt Nam đang tới rất gần. Các fan hâm một trung thành của T-ara sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn bắt mắt mà các cô gái xinh đẹp nhà MBK Entertainment mang đến.

T-ara sẽ đến Việt Nam tổ chức concert vào tháng 11

Chiều ngày 13/10, BTC concert của T-ara tại Việt Nam đã chia sẻ thêm về sự kiện đặc biệt này trong một buổi họp báo.

Ông Kwak Daeyeon đại diện BTC  cho biết: "T-ara đã về Việt Nam rất nhiều lần và lần nào cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fan Việt. Những lần trước đây, các fan chỉ được xem nhóm biểu diễn qua các show tổng hợp, fanmeeting quy mô nhỏ. Vì vậy, khi tôi ngỏ lời mời T-ara về TP.HCM, chính bản thân 4 thành viên cũng muốn được tổ chức concert riêng tại Việt Nam, mang những màn trình diễn đặc biệt nhất gửi đến fan Việt thay vì chỉ đến và đi một cách nhanh chóng".

T-ara muốn mang đến những màn trình diễn thật ấn tượng

Thời gian gần đây cứ có sự kiện nào của một nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn tại Việt Nam là fan Việt lại nơm nớp lo lắng về cơn ác mộng mang tên “hủy show”. Lý do bởi sự cố Ariana Grande quyết định hủy bỏ concert trước khi bắt đầu chỉ 5 tiếng đã gấy sốc cho người hâm mộ khi tất cả vé đã được bán ra, sân khấu đã được “lên đồ” đầy đủ. Ngay đến cả BTC cũng bối rối trước việc làm của nữ ca sĩ.

Fan Việt rất lo lắng sự cố tương tự sẽ xảy ra với T-ara. Trả lời về vấn đề này, đại diện BTC cho biết:"T-Ara từ trước giờ chưa bao giờ có tình trạng hủy show ở các nước khác nên việc đảm bảo đêm diễn sẽ tổ chức đúng như kế hoạch là 100%. Bên cạnh đó, các thành viên trong nhóm cũng không bao giờ vì lý do bệnh mà bỏ diễn, họ luôn cố mang đến những sân khấu tốt nhất đáp lại tình cảm của người hâm mộ".

Sẽ không có chuyện T-ara hủy show tại Việt Nam

Điều này không quá bất ngờ bởi từ trước tới nay khả năng hủy show của những nghệ sĩ K-pop tại Việt Nam là rất hiếm hoi. BTC cũng khẳng định là dù lượng vé bán ra nhiều hay ít thì show diễn vẫn được tổ chức bình thường, đảm bảo điều kiện biểu diễu tốt nhất cho các nghệ sĩ tham gia kể cả trong thời tiết xấu.

Như vậy là chắc chắn 100%  concert của T-ara sẽ diễn ra như bình thường. Các fan Việt đã có thể yên tâm book vé, sắm sửa light stick, banner để cháy hết mình với các cô gái T-ara tại sân vận động Phú Thọ, tp.HCM vào 4/11 tới đây rồi.