Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTC AAA nói dối trắng trợn về người đàn ông lạ mặt selfie với Quốc Trường: hóa ra là người quen với nhiều sao Việt

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy, BTC của AAA năm nay quá thiếu chuyên nghiệp khi không thể kiểm soát nổi khán giả ra vào khu vực sân khấu chính.

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông lạ mặt bất ngờ lao lên sân khấu selfie với Quốc Trường (Về nhà đi con) khi nam diễn viên này đang phát biểu sau khi nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất tại AAA, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cũng như quốc tịch của đối tượng chiếm trọn sóng livestream tối qua. Hóa ra, đây là người Việt 100% chứ không phải "thuộc ekip quay chụp của Hàn Quốc", vì hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh trong "Về nhà đi con" nên mới hành động bộc phát như lời giải thích của đại diện BTC AAA. 

BTC AAA nói dối trắng trợn về người đàn ông lạ mặt selfie với Quốc Trường 1

BTC AAA giải thích, người đàn ông lạ mặt lên sân khấu chụp ảnh cùng Quốc Trường thuộc ê-kíp quay chụp của Hàn Quốc nhưng thực tế không đúng như vậy

Tìm kiếm thông tin trên trang cá nhân của người đàn ông lạ mặt trên, khán giả tìm thấy rất nhiều tấm ảnh anh chụp cùng các nghệ sĩ Việt, trong đó có Noo Phước Thịnh, Á hậu Phương Nga cùng dàn diễn viên của "Về nhà đi con" trong sự kiện VTV Awards 2019. Netizen Việt cho rằng, đối tượng trên chủ đích lao lên sân khấu của AAA nhằm gây chú ý và coi đó như một chiến tích. 

BTC AAA nói dối trắng trợn về người đàn ông lạ mặt selfie với Quốc Trường 2

Người đàn ông trên đã tiếp cận hầu hết dàn diễn viên trong "Về nhà đi con" để selfie

BTC AAA nói dối trắng trợn về người đàn ông lạ mặt selfie với Quốc Trường 3

BTC AAA nói dối trắng trợn về người đàn ông lạ mặt selfie với Quốc Trường 4

Ngoài ra còn từng chụp ảnh với Á hậu Phương Nga và Noo Phước Thịnh. Hiện tại, anh ta đã khóa facebook để tránh làn sóng phản đối của dư luận

Sự kiện ồn ào này không chỉ chứng minh an ninh lỏng lẻo tại các sự kiện âm nhạc của Việt Nam mà còn bộc lộ sự thiếu chuyên nghiệp của ê-kíp tổ chức khi không kiểm soát nổi khán giả lẫn dàn staff nên mới dẫn đến tình huống nói dối người hâm mộ trắng trợn. 

Về phía Quốc Trường, sau màn "cưỡng ép selfie, anh vẫn nghĩ rằng, đó là phần dàn dựng của BTC nhằm tăng tính giải trí cho sự kiện. 

"Lúc đầu Trường còn tưởng là ekip của mình dàn dựng cho người lên chụp để vui vậy thôi, nhưng sau đó hỏi lại thì ê-kíp của Trường cũng giật mình và rất hoảng sợ khi không biết tại sao lại có một người lạ lọt lên sân khấu được như vậy.

Khoảnh khắc đó Trường còn nghĩ đây có khi là một người từ ban tổ chức lên sửa micro hay đưa gì đó, nhưng sau khi tìm hiểu mới biết rằng đây là một khán giả hâm một mình thật sự và không biết làm sao đã đeo được thẻ Ban tổ chức để lên sân khấu. Thật ra khi thấy được một khán giả hâm mộ mình thật sự và cuồng nhiệt như vậy Trường cũng vui lắm!".

Bỏ qua sự cố trên, netizen không khỏi cảm thán sự tinh tế của nam diễn viên "Về nhà đi con" khi lựa chọn trang phục trắng đen xuất hiện tại lễ trao giải. Việc làm này có liên quan trực tiếp đến tin tức chấn động: Goo Hara tự tử những ngày qua ở Kpop và đây là cách mà Quốc Trường bày tỏ sự thương tiếc đối với nghệ sĩ Hàn. 

"Tôi rất đồng cảm với các nghệ sĩ Hàn Quốc. Nền giải trí tại đó chuyên nghiệp hơn chúng ta. Theo tôi được biết, tại Hàn họ đào tạo nghệ sĩ từ rất bé cho nên khi nghệ sĩ thành công thì vẫn còn một khuôn khổ nào đó khiến họ không được sống đúng với con người của mình. Còn ở Việt Nam khi thành công rồi nghệ sĩ mới có quản lý bởi thế vẫn có thể kiểm soát được việc mình sẽ sống như thế nào và thích cái gì. Vấn đề stress và trầm cảm ở nghệ sĩ Việt sẽ ít hơn so với Hàn Quốc". Quốc Trường giải thích về trang phục trắng đen tại AAA. 

BTC AAA nói dối trắng trợn về người đàn ông lạ mặt selfie với Quốc Trường 5

BTC AAA nói dối trắng trợn về người đàn ông lạ mặt selfie với Quốc Trường 6

Trang phục mà Quốc Trường lựa chọn tham dự AAA có liên quan đến sự ra đi của Goo Hara.