Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bruno Mars bị kiện, đòi bồi thường vì đăng ảnh hồi bé của mình lên Facebook

Chủ nhân của 6 đề cử Grammy 2018 vừa dính đến một vụ kiện hy hữu.

Bruno Mars sắp phải đối mặt với một vụ kiện khá hy hữu từ nhiếp ảnh gia có tên Catherine McGann. Lý do là anh đã đăng ảnh thuở nhỏ của chính trên mạng xã hội, được chụp bởi McGann mà chưa xin phép của cô. Được biết, McGann đã rất sốc khi nhìn thấy ảnh xuất hiện trên mạng xã hội.

Bruno Mars bị kiện chỉ vì đăng ảnh thời thơ ấu lên mạng mà không xin phép

Catherine McGann là người đã chụp ảnh cho Bruno Mars vào năm 1989 khi Bruno chỉ mới 4 tuổi. Trong bức ảnh, Mars đang đóng giả Elvis Presley và anh cũng là người trẻ tuổi nhất thế giới đóng giả vua nhạc rock and roll.

Hồi tháng 6 năm nay, Bruno Mars bất ngờ đăng tải bức ảnh thời thơ ấu lên mạng xã hội như Instagram, Facebook và Twitter với tiêu đề “Way Back Wednesday”. Bức ảnh sau đó đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt thích chỉ tính riêng trên Instagram.

Bruno Mars bị kiện chỉ vì đăng ảnh thời thơ ấu lên mạng mà không xin phép

Không lâu sau đó, nữ nhiếp ảnh gia McGann quyết định khởi kiện Mars và hãng thu âm Warner Music. McGann mong muốn nhận được bồi thường từ những thiệt hại do vi phạm bản quyền, đặc biệt là khoản tiền mà Mars và hãng thu âm có được từ bức ảnh độc quyền của McGann.

Câu chuyện khá hài hước này giữa Bruno Mars và nhiếp ảnh gia đặt ra khá nhiều vấn đề. Đầu tiên, dù bạn là ai thì bạn vẫn cần phải xin phép người đã chụp ảnh trước khi đăng lên mạng Internet. Và hơn nữa, 28 năm sau khi bức ảnh được chụp, chàng ca sĩ của "Just the way you are" thậm chí còn chẳng nhớ tác giả của bức hình này là ai để xin phép.