Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BRITS sẽ thông báo danh sách đề cử trên kênh độc quyền

Giải thưởng âm nhạc nước Anh đã tiếp tục tạo nên làn sóng mới trên toàn cầu trong suốt 12 tháng vừa qua, và những nghệ sĩ được đề cử tại lễ trao giải năm 2016 với MasterCard sẽ phản ánh chính xác những cống hiến của họ trong thị trường âm nhạc nước nhà.  Chương trình độc quyên mang tên “The BRITs Are Coming” sẽ công bố danh sách những đề cử này.

Chương trình được quay tại và truyền hình trực tiếp trong cùng buổi tối (10:40 giờ địa phương) trên ITV. Chủ xị của “The BRITs Are Coming” là Laura Whitmore. Trong khuôn khổ chương trình còn có những màn trình diễn live đến từ những nghệ sĩ hot nhất Anh Quốc năm nay: Years & Years, Jess Glynne và Jack Garratt, người vừa chiến thắng giải Lựa Chọn của Critics năm nay. Danh sách dự đoán chủ nhân của các giải thưởng BRITS cũng sẽ được thông báo trong chương trình.

Bên cạnh những hạng mục như Giải đột phá, nghệ sĩ solo và nhóm nhạc xuất sắc, ứng cử viên sáng giá cho MasterCard (dành cho album), giải thưởng lớn nhất của năm, cũng sẽ được tiết lộ.

Những đề cử của BRITs đã truyền cảm hứng cũng như gây nên tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ âm nhạc Anh Quốc cũng như truyền thông của nước này, với những quan điểm, bình luận trên các diễn đàn, mạng xã hội… chính là những gì mà thị trường âm nhạc toàn cầu đang diễn ra hàng này. Những điều đó gây ảnh hưởng lớn đến quyết định cuối cùng cho nghệ sĩ đạt giải.

BRIT Awards đã hoạt động được 36 năm và buổi tối trao giải này luôn luôn kèm theo những màn trình diễn đặc biệt. Hầu hết những nghệ sĩ xuất sắc nhất của Anh đồng thời là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường âm nhạc thế giới. Những nghệ sĩ được chọn biểu diễn tại đây gồm có Adele, Coldplay và Justin Bieber, những người đã khuấy đảo các BXH toàn cầu trong vài tháng gần đây.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

2016

BRITS