Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears xử lý chuyên nghiệp sự cố sân khấu

Cách xử lý chuyên nghiệp của Công chúa nhạc Pop trên sân khấu Las Vegas vừa qua đã khiến cho người hâm mộ vô cùng khâm phục.

Với một tai nạn không nhỏ như rách trang phục khi biểu diễn thì ít người có thể giữ bình tĩnh và xử lý chuyên nghiệp như Britney.

Buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ show “Piece of me” được ký dài hạn với Las Vegas đã xảy ra sự cố ngay khi nữ ca sĩ đang biểu diễn cực sung trên sân khấu. Với trang phục xuyên thấu bó sát, nữ ca sĩ đã thể hiện những màn vũ đạo cầu kỳ và khá mạnh khiến khóa áo bị hỏng. Ngay lập tức, cô đã ra hiệu cho 2 vũ công gần đó trợ giúp để mình hoàn thành phần biểu diễn mà không có bất cứ dấu hiệu dừng lại nào. Mặc dù sự cố không được khắc phục hoàn toàn và nữ ca sĩ 33 tuổi vẫn có lúc phải để lưng trần biểu diễn nhưng có vẻ như cô nàng đã tiếp tục “ăn điểm” khi thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong suốt quá trình sự cố xảy ra.

Nguồn: Zingnews