Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears vừa nhập viện vì suy sụp tâm lý, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện tâm thần

Nữ ca sĩ 37 tuổi bị khủng hoảng tâm lý và đã phải tới một trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần sau thời gian dài chăm sóc cha bệnh nặng.

Một nguồn tin thân cận với TMZ cho biết Britney Spears đang điều trị tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần và dự kiến sẽ ở đó khoảng 1 tháng. Ngôi sao nhạc Pop gặp khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng sau nhiều tháng ở nhà chăm bố bệnh nặng.

Đầu tháng 1 năm nay, Britney Spears đã phải tạm dừng ca hát để dành thời gian chăm sóc cho cha của cô - Jamie Spears - bị vỡ đại tràng. Ông đang trong giai đoạn hồi phục từ hai ca đại phẫu thuật và mất nhiều thời gian điều trị. 

Bệnh tình của ông Jamie Spears đang ngày càng xấu đi. Điều này khiến Britney vô cùng lo lắng bởi cô vốn luôn xem cha mình là chỗ dựa không thể thay thế. Cách đây 12 năm, khi Britney mất kiểm soát và có dấu hiệu lạm dụng chất kích thích, ông Jamie Spears chính là người đã đứng ra quản lý tài chính và bảo hộ cho con gái.

Ngoài bệnh tình của cha, nữ ca sĩ cũng đang gặp rắc rối với tòa án khi chồng cũ Kevin Federline yêu cầu cô tăng tiền trợ cấp gấp đôi để chăm sóc hai cậu con trai. Từ năm 2008 tới nay, mỗi tháng cô đều gửi 20.000 USD (khoảng 450 triệu đồng) phụ cấp cho các con.

Dù sức khỏe tâm thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Britney vẫn rất may mắn khi có bạn trai người mẫu Sam Asghari luôn ở bên và hết lòng chăm sóc cho cô. Theo TMZ, cô và bạn trai  thường xuyên nói chuyện qua điện thoại đển động viên nhau vượt qua khó khăn.

Từ Khóa:

britney spears