Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears nhận giải thưởng Billboard Thiên niên kỷ

BTC lễ trao giải âm nhạc Billboard vừa tuyên bố sẽ trao cho Britney Spears danh hiệu Billboard Millennium (Billboard Thiên niên kỷ), giải thưởng vinh danh những nghệ sĩ giành được thành tựu ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp âm nhạc quốc tế.

Một Britney Spears sự nghiệp tụt dốc, cạo đầu, ly hôn, ra vào trại cai nghiện, chìm trong bê bối cách đây 9 năm đang dần biến mất, thay vào đó là hình ảnh ngôi sao đang giành lại vinh quang của mình. Đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Britney Spears trong gần một thập kỷ.

Một trong những tín hiệu đầu tiên cho sự nghiệp hồi sinh của Spears là khi cô nhận lời làm khách mời trong bộ phim hài sitcom How I Met Your Mother (Tôi gặp mẹ cô như thế nào) của đài CBS.

Carter Bays và Craig Thomas, những người chịu trách nhiệm sáng tạo nội dung phim, sau này đã phải thừa nhận rằng dự án của họ không bị hủy bỏ là nhờ sự góp mặt của Spears. "Không hề phóng đại là Britney Spears đã cứu chúng tôi khỏi sự sụp đổ. Cảm ơn Britney!" - Bays viết trên trang cá nhân.

Britney Spears đang trở lại

Năm 2008, Britney Spears tham dự giải thưởng MTV Video Music và mang về 3 giải thưởng từ sự kiện đó. Biên tập viên gạo cội Julie Dam của tạp chí People cho biết: "Cô ấy đã tới, lên nhận giải, đưa ra những phát biểu ngắn gọn, cảm ơn Chúa, các con, người quản lý Larry Rudolph cũng như hãng thu của mình". Và có lẽ chừng đó là đủ để Spears tỏa sáng.

Sau giai đoạn khó khăn nhất, nữ ca sĩ phát hành Blackout, về cơ bản là tiền thân cho sự trở lại với sự nghiệp âm nhạc nghiêm túc của mình. Năm 2008, cô tiếp tục ra mắt album Circus, và sau đó là Femme Fatale năm 2011. Cả hai album đều giành được vị trí số 1 trên BXH âm nhạc. Spears phát hành Britney Jean vào năm 2013 và theo Billboard, hiện tại, nữ ca sĩ đang bắt tay vào thực hiện album thứ 9.

Tour diễn nhằm quảng bá cho album cùng tên Circus đã đứng đầu về doanh thu trong nửa đầu năm 2009, theo trang Pollstar. Tổng cộng, Spears đã thực hiện 37 buổi diễn tại 30 thành phố và thu về 61,1 triệu USD.

Sau đó, cùng với Demi Lovato và Simon Cowell, Britney Spears trở thành một trong những giám khảo mùa 2 của chương trình tìm kiếm các giọng hát tài năng Nhân tố bí ẩn tại Mỹ.

Năm 2014, cô chính thức khai trương dòng thời trang nội y và đồ ngủ với tên gọi Intimate Britney Spears. Cô trình làng 10 mẫu thiết kế tại Tuần lễ thời trang Paris năm đó. " Mong muốn của tôi đối với Intimate Britney Spears là tạo ra những món đồ vừa gợi cảm, sang trọng vừa thoải mái. Mỗi người phụ nữ nên cảm thấy tự tin và xinh đẹp trong mọi món đồ họ khoác lên mình" - Spears tuyên bố trên trang web chính thức.

Năm 2013, Spears bắt đầu cư trú ở Las Vegas và biểu diễn thường xuyên tại đây với thù lao nửa triệu USD/ buổi. Hy vọng trước mắt cô sẽ còn nhiều "quả ngọt" sau những nỗ lực không ngừng.

Vân Anh (Tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa

Xem thêm sự kiện: Lễ trao giải Billboard 2016