Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears tiếp tục đăng video thể hiện 'tình thương mến thương' với Billie Eilish!

Mới đây, Britney Spears tiếp tục dành những lời khen cho âm nhạc của Billie Eilish.

Vào thứ Hai (21 tháng 6), Britney Spears đã chia sẻ một đoạn video đầy ngẫu hứng, trong đó nữ nghệ sĩ "Work Bitch" đang nhảy múa trên nền nhạc ca khúc "You should see me in a crown" của Billie Eilish, khoe cơ bụng săn chắc và trang phục đầy năng động.

Billie Eilish - Britney

Bên cạnh đó, Britney cũng không tiếc những lời khen ngợi cho phong cách âm nhạc của Billie Eilish: "Đây là bài hát yêu thích của tôi trong album của Billie Eilish. Cuối video này, tôi mặc một chiếc áo ca rô màu trắng và xanh giống như khi tôi đi xe đạp ở công viên tuần trước. Đoạn phim này được tôi quay cách đây hai tuần trước, bởi tôi vô cùng tự tin và tâm trạng rất tốt,... "

Đây không phải là lần đầu tiên Britney Spears chia sẻ tình yêu của cô với âm nhạc của Billie Eilish. Trước đó, nữ nghệ sĩ từng thực hiện lại màn vũ đạo trong "I’m A Slave 4 U" với con rắn đồ chơi, tuy nhiên lại bật trên nền nhạc ca khúc "Bad Guy".

Trước Britney Spears, cũng có rất nhiều nghệ sĩ tiền bối dành những lời khen tuyệt vời cho Billie Eilish. Justin Bieber và Ariana Grande đều rất yêu quý nữ nghệ sĩ "Bad Guy". Avril cũng từng nói về Billie Lavigne: "Thật là vinh dự - nhất là đó là người tài năng, sáng tạo và tuyệt vời như Billie Eilish - nói rằng tôi đã tác động đến sự nghiệp âm nhạc của họ. Tôi luôn muốn là chính mình, cách tôi ăn mặc, cách tôi viết bài hát, và tôi biết mình khác biệt".