Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears tiếp tục chia sẻ lời khai tố cáo bố mình gây chấn động showbiz thế giới!

Trong phiên tòa mới đây, Britney Spears tiếp tục khiến công chúng vô cùng xót xa cho hoàn cảnh của công chúa nhạc Pop.

Theo People, trong phiên điều trần 14/7 ở Los Angeles, Britney Spears tiếp tục chỉ trích Jamie Spears: "Hôm nay, tôi muốn kiện bố tội lạm dụng quyền giám hộ. Tôi muốn tòa mở một cuộc điều tra ông ấy". Cô cũng miêu tả cách bị ông Jamie kiểm soát cuộc sống một cách thật tàn nhẫn. Ca sĩ luôn sống trong sự kìm hãm như không được phép uống cà phê. "Nếu đó không phải ngược đãi, tôi cũng không rõ nó là gì", Britney nói qua điện thoại.

Britney Spears

Bên cạnh đó, Britney chỉ trích các hành động khác của cha: Ca sĩ nói bị cha kiểm soát giờ làm, phải dành 70 giờ một tuần cho công việc. "Mục đích của họ là khiến tôi phát điên nhưng tôi không bỏ cuộc", Britney nói. Cô cũng sợ hãi bố mình: "Tôi bị những người làm việc cho chính tôi đe dọa. Tôi sợ hãi mỗi lần bố tôi gọi điện lúc say xỉn. Tôi thấy bị xúc phạm khi những người làm việc cho tôi kiện người hâm hộ của tôi, họ hâm mộ tôi, chứ không phải những kẻ kia."

Vivian Thoreen, luật sư của ông Jamie Spears cho biết nhiều khiếu nại của Britney là không hợp lệ, nghi ngờ tính chân thực và trí nhớ của Britney: "Tôi không chắc cô Speares hiểu rằng trên thực tế cô ấy có thể đưa ra các quyết định y tế và có thể cấy ghép thiết bị ngừa thai hay không". Vivian cho biết bố của Britney, ông Jamie "có trách nhiệm cho mọi điều tồi tệ xảy ra với cô ấy và những điều đó là hoàn toàn không có thật".

Cũng trong phiên tòa, thẩm phán phê duyệt yêu cầu của Britney bổ nhiệm luật sư mới Mathew Rosengart sau khi ông Samuel Ingham III từ chức. Đây được xem là bước thắng lợi vì trước đây Britney không được tự do làm việc này.

Phiên tòa tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 29/09.

Từ Khóa:

Britney Spears