Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears thích thú với cậu bé Việt

Trên trang web cá nhân của nữ ca sĩ làng nhạc Âu Mỹ bỗng xuất hiện đoạn clip Cu-tin nhảy Vũ điệu Cồng chiêng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cu-tin, tên thật là Huỳnh Minh Hoàng, 4 tuổi, là cậu bé đang gây sốt trên cộng đồng mạng Việt Nam bởi những cử chỉ đáng yêu với những màn “nhái” nghệ sĩ gây cười. Xuất hiện trên chương trình Người hùng tí hon và Thách thức danh hài (Việt Nam), Cu-tin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nghệ sĩ và khán giả Việt. Nhiều người ưu ái gọi cậu là “Cậu bé bút chì”.

Cách đây không lâu, Clip Vũ điệu cồng chiêng của Cu-tin không những đã làm cộng đồng mạng điên đảo mà còn “lọt mắt xanh” Công chúa nhạc Pop, Britney Spears. Những động tác nhảy cực đáng yêu của cậu bé đã được nữ ca sĩ đình đám làng nhạc thế giới chia sẻ trên trang cá nhân của mình cùng với lời bình luận thích thú đầy bất ngờ.

Nguồn:  Sao Star