Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn sao US - UK tưởng niệm các nạn nhân Orlando với "Hands"

Britney Spears, Selena Gomez, Jennifer Lopez, Gwen Stefani, Jason Derulo, Adam Lambert, Nate Ruess, Pink... cùng hàng loạt các sao Âu - Mỹ khác đã cùng thể hiện ca khúc "Hands" để tưởng niệm 49 nạn nhân trong vụ xả súng ở Orlando hồi tháng 4.

"Hands", ca khúc với sự tham gia của dàn sao đình đám thế giới nhằm tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ xả súng tại Orlando, vừa chính thức được ra mắt.

Britney Spears, Selena Gomez, Meghan Trainor va dan sao tung ca khuc chung cho cac nan nhan vu xa sung Orlando - Anh 1

Britney Spears, Selena GomezJennifer Lopez, Gwen Stefani, Mary J. Blige, Jason Derulo, Imagine Dragons, Adam Lambert, Mary Lambert, Kacey Musgraves, Nate Ruess, PinkMeghan Trainor cùng góp giọng trong ca khúc mới nhất mang tên "Hands" để nhằm tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ xả súng tại Orlando. Mọi lợi nhuận thu được từ ca khúc vừa ra mắt này sẽ được chuyển tới quỹ từ thiện dành cho các nạn nhân trong vụ xả súng ở CLB đồng tính Pulse tại Orlando, Trung tâm cộng đồng LGBT của Trung tâm Florida và GLAAD.

"Hands" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám US - UK

"Ngay khi nghe tin về thảm kịch đã giết hại bao người bạn LGBTQ, tôi đã lập tức lên máy bay đến Orlando để góp sức giúp đỡ mọi người bằng mọi cách. Tạo ra single từ thiện này là một trong số đó và mọi người đã cùng tham gia để góp một tay ủng hộ hòa bình và tình yêu trong thế giới này", tác giả kiêm nhà sản xuất Justin Tranter chia sẻ.

"Hands" được hợp tác giữa hãng ghi âm Interscope Records và sự hỗ trợ của GLAAD. Vụ thảm sát 49 nạn nhân tại Orlando là một trong những vụ xả súng kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ và là hành động bạo lực nhất về kỳ thị người đồng tính. Quỹ từ thiện thu được từ "Hands" sẽ dùng cho các mục đích y tế, tư vấn đồng thời là các mục đích giáo dục khác. 

Rất nhiều nghệ sĩ đã biểu diễn để tưởng niệm các nạn nhân xấu số tử nạn trong vụ xả súng vào tháng 4 vừa qua tại Orlando. Xem thêm tại đây 

Mới đây nhất là nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã thu âm ca khúc mới cũng nhằm tưởng nhớ các nạn nhân này.