Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears nói không với công nghệ

Trong thời đại mà tất cả mọi người đều dùng điện thoại thông minh và những máy móc hiện đại khác thì Công chúa nhạc Pop lại là một trong số ít ngôi sao nói không với công nghệ.

“Tôi thậm chí còn chẳng cần đến máy tính, hoặc chỉ hiếm khi đụng đến nó, bởi công nghệ hiện đại không phải là những gì mà tôi yêu thích”, Britney nói. “Tôi biết ngày nay rất nhiều người nghiện công nghệ, thậm chí chẳng sống nổi nếu thiếu thư điện tử, nhưng với tôi thì không”. Ngôi sao nhạc Pop cho biết cô không muốn lạm dụng máy móc để phục vụ cho cuộc sống của mình.

“Thật lòng mà nói, cả hai con trai của tôi, một đứa 9 tuổi và một đứa 10 tuổi, dùng công nghệ còn thành thạo hơn tôi”, cô nói với tạp chí V. “Chúng dùng máy tính nhiều hơn tôi, điều này dễ hiểu thôi, vì tôi chẳng mấy khi để ý đến những thiết bị này, trừ khi tôi phải viết gì đó. Công nghệ thực sự không sinh ra để dành cho tôi”, nữ ca sĩ hóm hỉnh.

Gần đây, Britney đang chuẩn bị cho album mới của mình. Đây là album phòng thu thứ 9 của cô. Album trước đó, “Britney Jean”, ra mắt năm 2013.

Nguồn: Music-news