Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears mời Adele đến tham dự concert

Giọng ca “Baby one more time” vừa chính thức đề nghị chủ nhân hit “Hello” đến tham dự show diễn đình đám của mình tại Las Vegas.

Khi trả lời phóng viên về việc quay lại sự nghiệp ca hát, Adele đã hé lộ mong muốn đến thưởng thức “Piece Of Me” của Britney Spears tại Las Vegas. Đề nghị của cô ngay lập tức được đáp ứng sau khi Công chúa nhạc Pop đọc được tin tức này. Cô gửi đến Adele lời nhắn trên Twitter: “Chị sẽ đổi 2 vé để em đến xem show của chị cũng như mang ‘Hello’ đến đây bất cứ lúc nào nhé!”.

Là một trong những “sao khủng” của làng nhạc thế giới, Britney Spears không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình trước thành công đình đám của đàn em cách đây không lâu. Không những cô mà nhiều sao khác như Katy Perry, Kate Hudson, Sam Smith, Lena Dunham, Kelly Clarkson, Emma Roberts… cũng từng bày tỏ xúc động sau khi nghe ca khúc mới của Adele.

Cho đến nay, lượt xem trên Youtube của “Hello” đã vượt xa “Bad Blood” (Taylor Swift) và trailer phim “Star Wars: The Force Awakens”.

Nguồn: Zingnews

Từ Khóa:

adele

britney spears