Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt album 'Oops!...I Did It Again'

Mới đây, Britney Spears đã đăng dòng trạng thái kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt album 'Oops!...I Did It Again'.

Britney Spears gần như không thể tin rằng album thứ hai đình đám của mình, "Oops! ... I Did It Again", đã được phát hành 20 năm trước.

Britney Spears

Mới đây, nữ nghệ sĩ đã đăng một video do fan làm bao gồm các cuộc phỏng vấn thời điểm đó, cũng như hình ảnh của công chúa nhạc Pop tại phòng thu âm và thực hiện buổi chụp hình cho album. Britney đã viết: "Cảm ơn bất kỳ ai đã làm video này. Khi nhìn thấy nó, tôi đã suýt rớt chiếc điện thoại [...] Cảm ơn bạn đã gắn bó với tôi và lớn lên cùng tôi. Tôi là một cô gái may mắn."

"Oops!... I Did It Again" là album phòng thu thứ hai của ca sĩ người Mỹ Britney Spears, phát hành ngày 16 tháng 5 năm 2000 bởi hãng JIVE Records và nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc. Nó đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ ngay trong tuần đầu tiên khi bán được 1.319.913 bản. Tính đến nay, Oops!... I Did It Again đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới và là một trong những album bán chạy nhất mọi thời đại cũng như album bán chạy thứ hai trong sự nghiệp của Britney sau album đầu tay "...Baby One More Time".

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, giờ đây Britney Spears không còn ở trên đỉnh cao vinh quang. Tuy nhiên, mỗi hình ảnh của cô cùng các ca khúc ngày đó vẫn được fan săn tìm. 

Từ Khóa:

Britney Spears