Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears không ra mắt album mới trong năm nay

Không có kế hoạch cho ra mắt album tiếp theo nhưng công chúa nhạc Pop vẫn gửi tới người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2015.

Trong ấn bản Billboard mới đây, Britney chia sẻ: “Tôi sẽ phát hành album mới, chưa phải ngay bây giờ nhưng chắc chắn trong tương lai. Hiện tại, tôi khá bận rộn với lũ trẻ trong việc quản lý và giáo dục chúng. Tôi sẽ cố gắng gửi đến người hâm mộ một album chất lượng nhưng nói thật thì đấy không phải ưu tiên hàng đầu của tôi".

Quản lý của nữ ca sĩ 33 tuổi tiết lộ thêm: "Chúng tôi đang chú trọng nhiều hơn tới việc phát hành một vài single. Ra mắt thêm một album lúc này không phải là lựa chọn hàng đầu của Brit". 

Nữ rapper Iggy Azalea vừa chính thức thông báo về sản phẩm hợp tác cùng Britney Spears hồi tháng trước.

Ca khúc mà Britney Spears và Iggy Azalea mới bắt tay vào thu âm mới đây rất có thể là sản phẩm được quản lý của Britney nhắc đến. Hiện tại, giọng ca Scream & shouttập trung hết sức lực để hoàn thành hợp đồng biểu diễn tại Las Vegas.

Nguồn: Zing News