Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears khiến fan phát cuồng khi đăng ảnh thân thiết cùng Mariah Carey

Một số fan còn đề nghị hai ngôi sao hợp tác với nhau để phát hành một ca khúc trong thời gian tới.

Tối 20/9, Britney Spears khiến các fan bất ngờ khi đăng tải bức ảnh ngồi chung với Mariah Carey trong một buổi tiệc. Đây là một trong những lần hiếm hoi người hâm mộ được thấy hai nữ ca sĩ thân thiết bên nhau. 

Britney Spears khiến fan phát cuồng khi đăng ảnh thân thiết cùng Mariah Carey

Chủ nhân hit “… Baby One More Time” đăng lên Twitter tấm ảnh cùng ghi chú “Bạn không bao giờ biết bạn sắp gặp ai trong bữa tiệc tối! Một đêm tuyệt vời! Thật vui, cảm ơn nhé Cade!”. (Britney đang nhắc đến người bạn của cô, nhà báo Cade Hudson).

Đúng như dự đoán, các fan hâm mộ ngay lập tức phát cuồng vì bài đăng của Britney Spears. Một số fan còn đề nghị hai ngôi sao hợp tác với nhau để phát hành một ca khúc trong thời gian tới. 

Trước đây, Britney và Mariah từng thể sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Vào năm 2015, Britney thừa nhận rằng cô đã để ngực trần và đứng vẽ tranh trong phòng khi nghe nhạc của Mariah.

"Tôi yêu Mariah Carey. Lúc đó tôi đang vẽ tranh trong phòng. Tôi có một căn phòng nghệ thuật nơi tôi chỉ vẽ lên tường và làm tất cả những điều điên rồ này. Tôi đã mua album "Greatest Hits" và đĩa đơn mới "Infinity" cô ấy và nghe ở trong phòng với bộ ngực trần, giống như khi tôi vẽ tranh và làm tất cả những công việc nghệ thuật điên rồ này".

Đáp lại tình cảm của công chúa nhạc pop, trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, Mariah tiết lộ cô rất yêu mến Britney. Diva huyền thoại không tiếc lời khen ngợi nữ ca sĩ "Toxic": "Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện. Cô ấy rất dễ thương”.

Cuộc hội ngộ giữa hai ngôi sao diễn ra chỉ 1 ngày sau khi Mariah được vinh danh tại sự kiện “Hip Hop Honors: '90s Game Changers” của kênh truyền hình VH1. Ngoài việc xuất hiện với tư cách là người được tôn vinh, chủ nhân hit “Touch My Body” cũng biểu diễn trên sân khấu vào đêm đó với bản hit “Honey”