Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears khiến fan phấn khích tột độ khi nhảy múa trên nền nhạc do... tình cũ thể hiện!

Mới đây, Britney Spears đã chia sẻ một video liên quan đến ca khúc của Justin Timberlake khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mới đây, Britney Spears đã khiến dân tình đứng ngồi không yên khi cô gắn thẻ tình cũ Justin Timberlake vào bài viết trên Instagram: "Nhảy theo nhạc Holly Grail trong chiếc áo cổ lọ màu đen". Đoạn video thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem trong một ngày cùng hàng nghìn bình luận.

Justin Timberlake - Britney

Nhiều người hâm mộ thích thú khi Spears nhắc đến Timberlake sau hai thập kỷ kể từ ngày chia tay. Người dùng Jessica bình luận: "Sẽ thật tuyệt vời nếu cô nhảy theo nhạc Cry Me A River và gắn thẻ anh ấy vào bài viết".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Britney làm thế. Hồi tháng 4, cô cũng nhảy múa trên nền nhạc ca khúc "Filthy" của Justin Timberlake. Cô khen tài năng của tình cũ: "Chúng tôi có vụ chia tay lớn nhất lịch sử 20 năm trước. Tuy nhiên, anh chàng này là một thiên tài. Một bài hát thật hay đó Justin".

 

 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 

A post shared by Britney Spears (@britneyspears)

Britney và Justin gặp nhau lần đầu tiên khi họ cùng nhau sinh hoạt trong cậu lạc bộ Mickey Mouse Club vào đầu những năm 90. Trong một cuộc phỏng vấn tại chương trình The Frank Skinner Show năm 2010, Britney đã nói rằng: “Chúng tôi không hề muốn yêu người cùng trong câu lạc bộ (Micky Mouse Club) nhưng thực sự là chúng tôi đã rất yêu mến nhau”. Tuy nhiên, cuộc tình này đã kết thúc một cách chóng vánh do Britney Spears ngoại tình với biên đạo múa Wade Robson.

Dẫu vậy, nhiều năm trôi qua, cả hai đều đã có hạnh phúc riêng. Họ cũng đã sẵn sàng quên đi mọi chuyện cũ không vui. Hy vọng Justin và Britney luôn hạnh phúc.