Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears đăng clip nhảy múa quên mình trong phòng tập sau thông tin cô giải nghệ

Britney Spears vừa trải qua quá trình điều trị tâm thần kéo dài 1 tháng. Cô phủ nhận những thông tin do ông bầu lâu năm Larry Rudolph chia sẻ với TMZ và cho biết sẽ sớm trở lại.

Cuối tuần qua, Britney Spears xuất hiện cùng bạn trai Sam Asghari khi đi dạo phố ở California, Mỹ. Khi được hỏi về thông tin cô sắp giải nghệ, nữ ca sĩ nói người hâm mộ sẽ sớm được thấy cô biểu diễn.

Trước đó, trên mạng xuất hiện video Britney Spears chăm chỉ tập luyện vũ đạo tại nhà riêng báo hiệu cô sắp quay trở lại sân khấu. Trong clip, cô mặc bra-top và quần short, thể hiện vũ đạo giữa phòng tập thể dục tại nhà. Sự chuyên nghiệp, dứt khoát trong từng động tác cho thấy tinh thần biểu diễn của Spears vẫn đầy năng lượng. 

Britney Spears đăng clip nhảy theo hit "Scream" của Michael Jackson.

Thông tin về việc Britney Spears có thể giải nghệ xuất hiện sau khi ông bầu lâu năm Larry Rudolph nói với TMZ về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ: 'Tôi không muốn ép cô ấy làm việc, ít nhất là cho đến khi cô ấy sẵn sàng cả về thể chất, tinh thần và niềm đam mê. Nếu thời điểm đó không trở lại thì cũng không có màn trở lại nào cả. Khi cô ấy muốn làm việc trở lại, tôi sẽ ở đây cùng với cô ấy. Và nếu cô ấy muốn nghỉ ngơi, tôi sẽ ở bên để phân tích cho cô ấy hiểu đó là một ý tưởng hay ho hay tồi tệ'.

Tuy nhiên, vị quản lý này sau đó đã đính chính chỉ thông báo ca sĩ không quay trở lại biểu diễn các show ở Las Vegas: 'Là người định hướng và quản lý cho Britney Spears, dựa trên thông tin tôi và ê-kíp được biết, cô ấy sẽ không quay lại Vegas trong bất kỳ show nào nữa'.

Tin tức Britney Spears giải nghệ bắt đầu râm ran từ hồi tháng 4. Nữ ca sĩ 'Baby One More Time' được cho là đã vào trung tâm điều trị tâm thần vì gặp khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng sau nhiều tháng ở nhà chăm bố bệnh nặng. Cô đã đăng một bài xin lỗi dài trên Instagram tới ban tổ chức chương trình ở Las Vegas, nói rằng 'điều quan trọng nhất với cô lúc này là đặt gia đình lên hàng đầu'. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ nói thêm cô muốn có một chút 'thời gian cho bản thân', tránh xa ánh đèn sân khấu.

Khi nữ ca sĩ nhập viện, người hâm mộ kêu gọi giải phóng cô với hashtag #FreeBritney. Nhiều fan thậm chí gửi thư đòi giết gia đình và đội ngũ hậu cần của ca sĩ nếu không thả người. Vào ngày 10/5, Britney Spears có mặt tại tòa án Stanley Mosk (Los Angeles, Mỹ) để dự phiên xử sơ thẩm trong vụ yêu cầu hủy bỏ quyền giám hộ của cha nữ ca sĩ đối với cô.