Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears chính thức xác nhận show diễn cuối cùng tại Las Vegas

Thông tin này đã được đích thân nữ ca sĩ xác nhận trên Twitter.

Theo thông tin vừa được xác nhận, năm nay sẽ là năm cuối cùng Britney Spears biểu diễn "Piece of Me" Las Vegas Residency. Vào hôm thứ 6 tuần trước (7/4), quản lý của Britney, ông Larry Rudolph cho biết hợp đồng của ngôi sao nhạc Pop với Caesar's Entertainment sẽ kết thúc vào ngày 31/12 tới.

Britney Spears dừng biểu diễn tại Las Vegas

2017 sẽ là năm cuối cùng Britney Spears biểu diễn "Piece of Me" ở Las Vegas

"Chúng tôi đã xong việc với show diễn này, còn về bước tiếp theo chúng tôi vẫn chưa quyết định. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận với các đối tác đang quan tâm ở Las Vegas", ông nói.

Mặc dù show diễn này sắp kết thúc, nhưng có vẻ như nhiều khả năng sẽ có thêm show diễn mới. Vị quản lý cho biết, "Điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi chưa đưa ra bất cứ quyết định gì. Chúng tôi chờ đợi sự quan tâm từ tất cả các đối tác. Về cơ bản, Britney đã bán hết tất cả các show. Cô ấy yêu Las Vegas. Cô ấy thích biểu diễn ở Vegas, và Vegas sẽ còn phát triển hơn nữa".

Tuy nhiên, kế hoạch sắp tới của Britney vẫn còn là một bí ẩn. "Cô ấy có thể đi tour hay chuẩn bị cho album mới. Còn quá sớm để nói về bất cứ điều gì", ông nói thêm. Trên Twitter hôm 10/4, chủ nhân hit "Toxic" cũng xác nhận những thông tin này. Cô thông báo ngày biểu diễn chính thức cho show "Piece of Me" cuối cùng tại Las Vegas.

Britney Spears dừng biểu diễn tại Las Vegas

Lịch biểu diễn cho show cuối cùng của Britney tại Las Vegas

Show "Piece of Me" của Britney Spears lần đầu được biểu diễn tại Las Vegas là vào tháng 12/2013. Sau đó, cô tiếp tục gia hạn hợp đồng với Planet Hollywood vào năm 2015 để duy trì show đến năm nay. Tính tới thời điểm hiện tại, "Piece of Me" đã bán được tới hơn 100 triệu USD tiền vé. Về phần Britney, cô hiện đang tạm nghỉ và sẽ trở lại trong show diễn tại Tel Aviv, Israel ngày 3/7 tới.