Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears chính thức tự do sau 13 năm bị giam cầm bởi quyền bảo hộ!

Mới đây, fan âm nhạc toàn cầu đã gửi lời chúc mừng cho chiến thắng của Britney Spears.

Theo NY Times, thẩm phán Brenda Penny thuộc tòa án tối cao Los Angles ra phán quyết trong phiên điều trần hôm 12/11: "Việc giám hộ đời tư và tài sản của Britney Spears không còn cần thiết". Giọng ca Toxic không có mặt tại tòa. Matthew Rosengart - luật sư của cô - cảm ơn và khẳng định thân chủ hoàn toàn "an toàn" để bắt đầu cuộc sống mới.

britney

Ngay sau khi phán quyết được đưa ra, hàng triệu fan hâm mộ trên toàn cầu đã chúc mừng cho chiến thắng của Britney Spears. Trên trang cá nhân, Britney Spears viết: "Tôi không thể tin được. Hôm này là ngày tuyệt nhất đời tôi. Tôi yêu người hâm mộ của mình rất nhiều. Tôi nghĩ mình sẽ khóc suốt cả ngày hôm nay".

britney

Tại Việt Nam, hàng loạt nghệ sĩ của cosplay lại Britney Spears để chúc mừng cho chiến thắng của cô như Tóc Tiên, Châu Bùi, Đông Nhi. Có thể thấy, Britney Spears đã ảnh hưởng đến thế hệ nghệ sĩ sau này một cách mạnh mẽ, bao gồm Việt Nam.

britney spears

tóc tiên

Được biết, Britney Spears bị cha Jamie Spears giám hộ từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Những năm gần đây, ca sĩ liên tục xin tòa hủy bỏ nhưng không thành công. Cô cho rằng ông Jamie lạm dụng quyền giám hộ để trục lợi và ngược đãi mình.

Do tranh cãi, cuối năm 2019, tòa án Los Angeles trao quyền kiểm soát các quyết định về đời sống cá nhân của Britney Spears cho nhân viên giám hộ Jodi Montgomery. Ông Jamie chỉ còn kiểm soát về tài sản. Hôm 12/8, ông Jamie Spears đồng ý từ bỏ quyền với lý do sức ép từ công chúng, đồng thời, khẳng định ông không làm gì sai trên khía cạnh luật pháp.