Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears chia sẻ về lý do hát nhép

Trước nhiều chỉ trích về việc hát nhép, Britney Spears đã chính thức nói về vấn đề này.

Được xem là công chúa nhạc pop không bao giờ thôi nổi bật bất chấp sự xoay chuyển của làng nhạc thế giới, Britney Spears vẫn luôn khẳng định được sức hút của mình trong sự nghiệp và công chúng. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cũng bị xem là người nghệ sĩ luôn hát nhép.

Britney

Chia sẻ về vấn đề này, Britney Spears nói: “Tôi rất vui vì bạn nhấn mạnh tới câu hỏi này. Thực sự rất khôi hài. Nhiều người nghĩ rằng tôi không hát live. Bởi vì tôi phải nhảy rất nhiều nên tôi có thu âm trước một ít nhưng trên sân khấu có cả giọng thật tôi hát lẫn giọng thu âm. Bạn có biết là tôi rất bực mình bởi cùng một lúc tôi phải nhảy hết sức và phải hát mà không ai thừa nhận sự vất vả đó của tôi cả”, nữ ca sĩ phân trần.

Theo E!Online, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ “Oops! I Did It Again” đối mặt với những nghi ngờ về việc hát nhép trên sân khấu. Thực tế, người quản lý tour diễn của cô cũng từng nhắc đến việc Britney Spears hát nhép trong bài phỏng vấn hồi năm 2014.

Theo E!Online, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ “Oops! I Did It Again” đối mặt với những nghi ngờ về việc hát nhép trên sân khấu.

“Để hoàn thiện một chương trình, việc hát toàn bộ thời gian là rất khó. Về cơ bản thì cô ấy vẫn hát được tất cả các bài nếu như chỉ đứng hát. Nhưng liệu bạn có thể nhảy trong suốt 90 phút và hát trọn vẹn thời gian đó hay không”, người quản lý tour diễn của Britney Spears, Adam Leber nói trên tờ Medium.

Tuy nhiên, bất chấp việc hát nhép hay không, điều Britney có là lòng hâm mộ của khán giả. Một số video rò rỉ giọng hát thật của Britney đã được tung lên mạng, và đa phần mọi người đều cho rằng “giọng hát nữ ca sĩ có thể mỏng, nhưng là chất giọng cực kỳ đặc biệt”. Chính vì thế, bất chấp sự can thiệp của auto-tune, Britney Spears vẫn là hiện tượng của làng nhạc.

Mới đây, tour diễn của công chúa nhạc Pop tại các thành phố lớn của châu Á như Bangkok, Đài Bắc, Seoul... vẫn kín chỗ dù giá vé cao ngất ngưởng. Đặc biệt, 2 đêm diễn (ngày 23 và 24.6) của Britney Spears tại Bangkok đã thu hút được 20.000 khán giả đến xem.

Từ Khóa:

britney spears