Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears bội thu nhờ hợp đồng mới tại Las Vegas

Nhờ hợp đồng vừa được ký với khu tổ hợp resort và casino Planet Hollywood, gia hạn thêm 2 năm biểu diễn tại Las Vegas, Britney Spears đã bỏ túi thêm… 35 triệu USD thay vì 30 triệu như trước đây.

Show diễn “Piece of Me” đã kéo dài gần 2 năm từ 27/12/2013. Hợp đồng này sẽ kết thúc vào cuối năm nay và tiếp tục được gia hạn thêm 2 năm nữa từ 28/12/2015. Mặc dù trong 2 năm tới, cô nàng sẽ biểu diễn ít show hơn nhưng thù lao mà bà mẹ 2 con này được nhận cho 2 năm tới còn cao hơn 2 năm trước.

Ngôi sao nhạc Pop cho biết cô chưa sẵn sàng để rời Las Vegas. Cô cảm thấy tự hào với những buổi biểu diễn tại đây và sẵn sàng hết mình trên sân khấu. Cô cũng chia sẻ thêm về việc mình sẽ đổi mới phong cách trong thời gian tới nhằm đem đến cho khán giả những màn trình diễn độc đáo nhất.

So với ông hoàng Elvis Presley, Britney vẫn cần đến 3 năm nữa để vượt kỷ lục 7 năm của nam ca sĩ này. Tuy nhiên, đây cũng là một hợp đồng đáng để nhiều ngôi sao ngày nay mơ ước.

Cùng biểu diễn với cô từ 1/1016 còn có nữ ca sĩ Jennifer Lopez. Tuy nhiên, lịch biểu diễn của cô nàng sẽ phải phụ thuộc vào lịch trình của Britney.

Nguồn: Zing news