Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney Spears bị chồng cũ dọa kiện vì không tăng tiền trợ cấp nuôi hai con trai

Chồng cũ Kevin Federline muốn đưa vụ việc ra tòa sau yêu cầu Britney tăng trợ cấp nuôi con hồi cuối tháng 2.

Từ năm 2008 tới nay, mỗi tháng Britney Spears đều gửi 20.000 USD (khoảng 450 triệu đồng) để chồng cũ Kevin Federline nuôi hai cậu con trai. Tuy nhiên, sau khi thu nhập của cô tăng vọt nhờ tour diễn Piece of Me ở Las Vegas, Kevin muốn tăng ít nhất là gấp đôi số tiền trợ cấp hiện tại để các con của cô có mức sống tốt hơn nữa. 

Phía Britney đã bác bỏ đề nghị tăng tiền trong cuộc thương thảo riêng giữa hai bên vào cuối tuần trước. Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho biết, Britney và cha cô không đồng tình với yêu cầu của Kevin vì cho rằng, cho rằng số tiền 20.000 USD là quá đủ để chi tiêu cho hai con trai Sean Preston (12 tuổi) và Jayden James (11 tuổi).

"Chúng tôi muốn biết số tiền 20.000 USD được chi vào những việc gì", người này nói. Ngoài ra, phía Britney Spears khẳng định cô kiếm được nhiều tiền hơn trước không ảnh hưởng gì tới nhu cầu chi tiêu của các con.

Phía Britney cũng nhấn mạnh rằng, việc nữ ca sĩ tăng thêm thu nhập sẽ không thay đổi nhu cầu tiêu pha của hai con trai: "Điều này không liên quan đến những gì tốt nhất cho các con hay mức sống của Sean và Jayden phải tương đương với mức sống của Britney. Cô ấy đã chi trả cho mọi thứ bọn trẻ cần"..

Theo The Blast, nếu ra tòa, phía Kevin Federline sẽ yêu cầu Britney Spears phải kê khai các khoản thu nhập, bao gồm cả các bản khai thuế mới nhất để anh có thể đưa ra một con số thích hợp dựa vào đó. Theo ET, tài sản của Britney đã tăng cao sau 4 năm trình diễn ở Las Vegas. Mỗi đêm diễn, giọng ca Toxic nhận được cát-xê 475.000 USD.

Kevin Federline và Britney Spears làm đám cưới năm 2004 và ly hôn năm 2007. Họ chào đón hai con trai Sean và Jayden năm 2005 và 2006. Sau khi ly hôn, Kevin Federline giành được quyền nuôi con khi Britney Spears rơi vào khủng hoảng. Kể từ đó, cô phải trợ cấp cho chồng cũ để nuôi dạy các con.

Kevin từng khen ngợi Britney là một người mẹ tuyệt vời của hai cậu con trai và ngược lại, nữ ca sĩ cũng luôn cảm kích chồng cũ vì đã chăm sóc rất tốt các con. Ngoài hai con chung với Britney, Kevin Federline có thêm 4 người con khác từ mối tình đầu tiên và cuộc hôn nhân sau này.