Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britney cùng Iggy bay lên sao Hỏa trong MV mới

Britney và Iggy vừa tung ra MV chung của cả hai với nội dung rất "chuối".

Hai tuần sau khi giới thiệu "Pretty Girls", Công chúa nhạc Pop Britney Spears vừa chính thức ra mắt MV đánh dấu sự trở lại cùng với Iggy Azalea.

Sauk hi lên sóng YouTube vào tối 13/5, MV "Pretty Girls" ngay lập tức gây sốt trong cộng đồng fan của Britney và Iggy. Dưới bàn tay đạo diễn của ngôi sao "Fancy", MV "Pretty Girls" có một nội dung khá.... "củ chuối": câu chuyện về tình bạn của Britney với một cô bạn xinh đẹp Iggy là người ngoài hành tinh, khép lại bằng hình ảnh cả hai cùng nhau bay lên vũ trụ. Sau "Black Widow” và giờ là "Pretty Girls", có vẻ nhưng phong cách của Iggy là những MV mang nội dung viễn tưởng và có phần… hâm đơ. Mặc dù xuất hiện với vòng 2 không được “nuột nà” ở trường quay cách đây vài tuần, song khi lên hình, trông Britney vẫn cực kỳ thon gọn và quyến rũ.

Vào 17/5 tới (theo giờ địa phương), Britney và Iggy sẽ khuấy đảo sân khấu Billboard Music Awards 2015 với màn trình diễn "Pretty Girls".

"Pretty Girls" MV - Britney Spears & Iggy Azalea

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

mv mới

sao hỏa