Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britain’s Got Talent: Phát cuồng với tài năng 12 tuổi

Thể hiện ca khúc tự sáng tác “Lighting”, cậu bé 12 tuổi Henry Gallagher đã khiến giám khảo cũng như khán giả có mặt tại trường quay Britain’s Got Talent 2015 phải ngả mũ thán phục.

“Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả về cháu. Phong thái rất tự nhiên và bài hát thì quá là hay, đặc biệt là giai điệu nó sẽ trở thành một bài hit" – là nhận xét của giám khảo Amanda dành cho phần dự thi của cậu bé Henry Gallagher (12 tuổi) đến từ thị trấn Wigan, Manchester.

Tài năng 12 tuổi khiến Britain’s Got Talent 2015 "dậy sóng"

Hồn nhiên, trong sáng và đầy tự tin bước lên sân khấu lớn để thể hiện ca khúc “Lighting” do chính mình sáng tác, cậu bé 12 tuổi này ngay lập tức đã khiến cả trường quay phát cuồng vì tài năng cũng như sự đáng yêu của mình.

Tình cảm ngây thơ dành cho cô bạn gái đã chắp bút cho cậu bé viết nên ca khúc vời câu từ, giai điệu rất đẹp khiến cho giám khảo David ngay sau khi nghe phần trình diễn của Henry đã phải thốt lên rằng “Cô ấy sẽ hẹn hò với cháu ngay lúc này luôn đấy ! Cháu quá tài năng. Mới 12 tuổi nhưng cháu đã có thể sáng tác và hát ca khúc của mình. Chú nghĩ nó có thể thống trị mọi bảng xếp hạng âm nhạc. Cháu làm chú nghĩ đến Olly Murs".

Phần trình diễn dự thi của Henry Gallagher: 

Nguồn: 24h