Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Britain's Got Talent dời lịch chung kết vì concert gây quỹ của Ariana Grande

Đại diện chương trình cho biết họ muốn dành mọi sự tập trung cho concert gây quỹ ở Manchester.

Sau vụ đánh bom khủng bố khiến 22 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, Ariana Grande đã quyết tâm trở lại Manchester để thực hiện concert gây quỹ mang tên "One Love Manchester" nhằm ủng hộ cho các nạn nhân và gia đình chịu ảnh hưởng. Đáng chú ý, thời điểm tổ chức concert trùng với trận chung kết "Britain's Got Talent". Vì thế, các nhà sản xuất đã quyết định thay đổi lịch phát sóng của chương trình này.

Britain's Got Talent dời lịch chung kết vì concert gây quỹ của Ariana Grande

Đại diện của BGT giải thích, "Tất cả số tiền quyên góp được từ concert "One Love Manchester" của Ariana Grande sẽ được chuyển đến quỹ 'We Love Manchester Emergency Fund' do Hội đồng thành phố Manchester phối hợp với Hội chữ thập đỏ Anh thành lập nhằm giúp đỡ các nạn nhân sau thảm kịch".

"ITV và "Britain's Got Talent" không muốn làm ảnh hưởng đến sự kiện quan trọng này, vì vậy chúng tối quyết định dời đêm chung kết "Britain's Got Talent" sang tối thứ bảy", ông nói tiếp. Như vậy, đêm chung kết của chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp vào tối thứ 7, ngày 3/6 và vào lúc 20 giờ (theo giờ địa phương).

Đại diện chương trình cho biết họ muốn dành mọi sự tập trung cho concert ở Manchester

Trở lại với concert của Ariana Grande, các ca sĩ như Justin Bieber, Katy Perry, Miley Cyrus, Pharrell Williams, Usher, Coldplay, Take That và Niall Horan đều đã xác nhận tham gia chương trình. Ngoài ra, nhóm Black Eyed Peas cũng sẽ đánh dấu một sự trở lại hoành tráng trên sân khấu.

Concert diễn ra tại Emirates Old Trafford Cricket Ground vào Chủ nhật, 4/6. Vé của đêm diễn sẽ được mở bán vào lúc 10 giờ sáng ngày 1/6. Buổi biểu diễn được tường thuật trực tiếp trên kênh BBC.