Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BRIT Awards 2021: Dua Lipa thắng đậm, Taylor Swift lập kỷ lục mới!

Hãy cùng điểm lại những chiến thắng ngoạn mục của các Idol tại Brit Awards 2021.

Lễ trao giải Brit năm 2021 được tổ chức vào ngày 11 tháng 5 năm 2021 nhằm tôn vinh những gì xuất sắc nhất trong âm nhạc Anh và quốc tế. Trong năm nay, Dua Lipa đã thắng lớn khi nhận được hai chiếc cúp lớn “Album Anh Mastercard của năm”“Nữ nghệ sĩ Anh xuất sắc nhất”. 

Cô nàng đã có một năm hoạt động đầy thành công cùng album phòng thu “Future Nostalgia” (2020). Trước đó, đĩa nhạc này cũng mang về chiến thắng “Album giọng Pop xuất sắc nhất” tại Grammy 2021. 

Ca khúc “Watermelon Sugar” tiếp tục đem về thành tích cho Harry Styles khi giành được chiến thắng “Đĩa đơn Anh của năm”. Nam ca sĩ cũng từng chạm tay vào chiếc cúp BRIT với hạng mục tương tự cách đây 9 năm cho “What Makes You Beautiful” cùng nhóm One Direction. Little Mix mang về giải thưởng “Nhóm nhạc Anh xuất sắc nhất”.

Ấn tượng nhất chắc chắn thuộc về Taylor Swift. Taylor Swift đã được vinh danh tại lễ trao giải BRIT năm nay cho giải thưởng “Biểu tượng Toàn cầu”. Đây là một kết quả hoàn toàn thuyết phục khi trong năm vừa qua, giọng ca “Cardigan” đã bỏ túi loạt thành tích lớn với hai album “Folklore” và “Evermore”. Cô chính là nghệ sĩ nữ đầu tiên chiến thắng tại hạng mục này của BRIT Awards.

Sau đây là danh sách đầy đủ của Brit Awards 2021:

Giải thưởng Biểu tượng Toàn cầu: Taylor Swift

Album của nước Anh: Future Nostalgia (Dua Lipa)

Đĩa đơn của nước Anh: Watermelon Sugar (Harry Styles)

Nam nghệ sĩ solo của nước Anh: J Hus

Nữ nghệ sĩ solo của nước Anh: Dua Lipa

Nhóm nhạc của nước Anh: Little Mix

Nghệ sĩ Đột phá: Arlo Parks

Nam nghệ sĩ quốc tế: The Weeknd

Nữ nghệ sĩ quốc tế: Billie Eilish

Nhóm nhạc quốc tế: Haim

Ngôi sao đang lên: Griff