Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Brave Girls vừa phá được một kỷ lục của BLACKPINK và Red Velvet bằng cú hit lội ngược dòng 'Rollin'

Sau nhiều ngày cạnh tranh căng thẳng, cuối cùng Brave Girls đã vượt qua BLACKPINK và Red Velvet để nắm giữ kỷ lục này cùng ca khúc 'Rollin''.

Đã gần 2 tháng kể trôi qua kể từ khi ca khúc 'Rollin'' của Brave Girls bất ngờ 'gây bão' trở lại tại Hàn Quốc, tuy nhiên ca khúc này vẫn không ngừng thiết lập thêm những thành tích mới và đưa Brave Girls trở thành một trong những nhóm nữ Kpop được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Mới đây nhất, thậm chí nhóm còn vừa phá được một kỷ lục vốn trước đây đang giằng co giữa Red VelvetBLACKPINK

'Rollin'' của Brave Girls phát hành năm 2017 nhưng vào thời điểm đó lại không gây được tiếng vang. Tuy nhiên tất cả bắt đầu thay đổi vào tháng 2/2021, sau khi một kênh Youtube đã đăng tải lại bản mix stage sân khấu của 'Rollin'' và nó trở nên hot hơn nhờ vào sự ủng hộ nhiệt thành của những quân nhân tại xứ kim chi. 

Không chỉ cứu Brave Girls khỏi bờ vực tan rã, 'Rollin'' thậm chí còn giành vị trí số 1 trên tất cả các BXH nhạc số tại Hàn và ghi nhận hàng loạt cú Perfect All-kill, trở thành bài hát của nhóm nữ đạt nhiều PAK nhất trong lịch sử. Bên cạnh đó, 4 cô gái cũng quay lại quảng bá ca khúc sôi động này trên các show âm nhạc và thu về đến 6 chiếc cúp No.1.

Không những vậy ở thời điểm hiện tại, ca khúc này thậm chí đã đánh bại 'LILAC' của IU để quay lại No.1 tại một số BXH chủ chốt như Melon và Genie, chặn đứng chuỗi PAK của 'em gái quốc dân'. Và mới đây nhất vào ngày 18/4, ca khúc này đã ghi nhận một kỷ lục mới trên BXH Melon nổi tiếng. 

Theo đó vào ngày 18/4, ca khúc 'Rollin'' đã đánh bại ca khúc 'DDU-DU DDU-DU' của BLACKPINK 'Red Flavor' của Red Velvet để trở thành bài hát của nhóm nữ Kpop ghi nhận nhiều lượt like nhất trên nền tảng Melon. Được biết ban đầu kỷ lục này vốn thuộc về 'Red Flavor' trong một thời gian dài nhưng sau đó 'DDU-DU DDU-DU' lại thường soán ngôi và kỷ lục bài hát nhóm nữ nhiều like nhất trên Melon thường xuyên đổi chủ giữa BLACKPINKRed Velvet. 

Tính đến thời điểm bài viết được đăng tải, dưới đây là top 3 bài hát nhóm nữ Kpop được nhấn like nhiều nhất trên Melon:

Hạng 1: Rollin' - Brave Girls: 234.273 lượt thích 

Hạng 2: DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK: 233.768 lượt thích

Hạng 3: Red Flavor - Red Velvet: 232.445 lượt thích

Thành tích của Brave Girls là một điều rất đáng khen ngợi bởi họ vốn không có fandom nòng cốt mà chủ yếu dựa vào sự yêu mến và lan truyền của công chúng. Nhiều người cũng những tưởng rằng thành công của 'Rollin'' sẽ vội đến rồi vội đi, nhưng trên thực tế bài hát này không hề có dấu hiệu sẽ hạ nhiệt. Hiện tại, nó vẫn nằm trong top 5 trên tất cả các BXH lớn và đứng thứ 1 trên Melon và Genie. 

Brave Girls đang lên kế hoạch để comeback vào mùa hè này, và chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu ca khúc mới của họ có thành công vang dội như 'Rollin' hay không để nhóm có thể nhận được danh xưng 'Nữ hoàng mùa hè' mới của Kpop. 

Xin chúc mừng Brave Girls với kỷ lục mới nhất này!