Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Brave Girls chụp ảnh nhóm lần đầu tiên kể từ khi debut cùng với 'GQ Korea'

Mới đây, Brave Girls đã xuất hiện trên tạp chí 'GQ Korean' với nhan sắc đỉnh cao.

Mới đây, 'GQ Korean' đã phát hành bản xem trước buổi chụp hình của nhóm nhạc nữ Brave Entertainment, tiết lộ concept đen trắng sang trọng trong bộ vest và váy xếp nếp. Đây là bộ ảnh vô cùng đặc biệt khi lần đầu tiên Brave Girls xuất hiện chung với nhau như một nhóm kể từ khi debut.

Brave Girls

Trong cuộc phỏng vấn, thanh viên Minyoung bày tỏ: "Nếu bạn luôn nỗ lực hết mình và làm việc chăm chỉ, thời điểm mọi người sẽ nhận ra điều đó sẽ đến. Toi biết mọi thứ rất khắc nghiệt, vì vậy tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa". Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ: "Tôi đã quá khắc nghiệt với bản thân. Tôi nhận ra rằng mình là một người khá tốt, và tôi đang tập yêu bản thân vì người hâm mộ của mình."

Brave Girls

Thành viên Eunji cũng nhận xét, "Tôi có thể thưởng thức màn biểu diễn tại một buổi hòa nhạc dù chỉ có một khán giả ở đó. Bởi đó là công việc của chúng tôi."

Brave Girls

Sẽ có thêm hình ảnh và cuộc phỏng vấn đầy đủ của Brave Girls trên tạp chí 'GQ Korea' số tháng 5. Có thể nói, thành công của Brave Girls đến khá muộn màng khi nhóm phải chật vật sau nhiều năm. Tên tuổi của các thành viên chỉ được biết đến với ca khúc nở muộn là "Rollin'". Hy vọng trong thời gian sắp tới, nhóm sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

Brave Girls