Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Brave Entertainment phản hồi về tuyên bố đòi 'quảng bá độc lập' của Kim Samuel

Công ty quản lý đáp trả những gì nam thần tượng trẻ tuổi chia sẻ trên SNS cá nhân.

Hai ngày trước, hôm 8 tháng 6, Kim Samuel đăng một bài viết lên Instagram, qua đó cảm ơn người hâm mộ và thông báo rằng mình sẽ quảng bá trong tương lai với tư cách là một nghệ sĩ độc lập. Cùng với động thái bỏ theo dõi các tài khoản và xóa mọi thông tin liên liên quan đến Brave Entertainment, người hâm mộ ngờ rằng nam thần tượng đã rời khỏi công ty quản lý.

Kim Samuel

Vào ngày 10 tháng 6, một nguồn tin từ Brave Entertainment cho biết, họ không thanh lý hợp đồng với Samuel. Kế hoạch quảng bá độc lập mà Samuel tuyên bố vốn chưa được thảo luận với công ty quản lý. Brave Entertainment sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức và giải thích tình hình cụ thể.

Samuel lần đầu tiên ra mắt với tư cách là thành viên của 1PUNCH vào năm 2015 trước khi xuất hiện trên "Produce 101 mùa 2" năm 2017. Nam thần tượng debut solo vào tháng 8 năm 2017 và hoạt động chăm chỉ kể từ đó đến nay.