Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Brand New Music yêu cầu sasaeng fan tôn trọng quyền riêng tự của Im Young Min và Kim Dong Hyun

Công ty này cũng cho biết họ sẽ có những biện pháp mạnh tay nếu tình hình không cải thiện sau thông báo này.

Sau khi kết thúc cuộc thi "Produce 101", dù có chiến thắng hay không thì cũng không thể phủ nhận rằng các thực tập sinh đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Không chỉ giúp tên tuổi các thí sinh được khán giả biết đến nhiều hơn, show thực tế sống còn của Mnet còn mang đến cho họ một lực lượng fan hùng hậu. Tuy nhiên, sự nổi tiếng lúc nào cũng đi kèm với rất nhiều rắc rối.

Im Young Min Kim Dong Hyun sasaeng fan

Mặc dù vẫn chưa chính thức debut, thế nhưng Im Young MinKim Dong Hyun đã sớm phải chịu cảnh bị sasaeng fan làm phiền và gây rối đến đời sống cá nhân của họ. Nhận thấy tình hình đang ngày càng diễn biến nghiêm trọng hơn, công ty quản lý Brand New Music đã chính thức lên tiếng cảnh cáo các fan cuồng và đề nghị họ tôn trọng cuộc sống của hai thực tập sinh này.

Vào ngày 18 tháng 7, Brand New Music đăng tải một thông điệp khá dài lên Twitter:

Im Young Min Kim Dong Hyun sasaeng fan

"Xin chào, đây là Brand New Music.

Trước hết, chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ đã dành tình cảm cũng như sự quan tâm cho Im Young Min và Kim Dong Hyun.

Gần đây, số lượng người hâm mộ đến trụ sở Brand New Music cũng như ký túc xá của các thực tập sinh bỗng gia tăng một cách chóng mặt. Hàng xóm đã lên tiếng phàn nàn về những phiền toái mà họ đang phải chịu đựng. Chính vì thế, chúng tôi quyết định viết những dòng này để tránh không để cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, và cũng là để bảo vệ sự an toàn của các thực tập sinh.

Sau thông báo này, chúng tôi sẽ có những biện pháp quyết liệt chống lại tất cả các hành động của sasaeng fan. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu các bạn ngừng ngay việc đến gặp các thực tập sinh. Nếu các bạn phớt lờ lời cảnh báo này, chúng tôi sẽ cấm các bạn tham gia những hoạt động fanclub trong tương lai, cũng như không cho phép các bạn tham gia concert, ủng hộ thần tượng cũng như nhiều hoạt động khác.

Chúng tôi cũng cấm người hâm mộ gửi quà cho các thực tập sinh mà không thông qua công ty quản lý. Xin hãy nhớ rằng bạn không thể chuyển quà và thư trực tiếp cho các trainee.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để bảo vệ sự an toàn và quyền riêng tư của thực tập sinh. Chúng tôi cũng yêu cầu người hâm mộ không lan truyền các video và hình ảnh do sasaeng fan ghi lại.

Xin cảm ơn các bạn!"

Im Young Min Kim Dong Hyun sasaeng fan

Trong khi đó, cách đây không lâu Brand New Music cũng là xác nhận rằng Im Young Min và Kim Dong Hyun sẽ ra mắt vào tháng 8 này với tư cách là một nhóm nhỏ.