Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Brand New Music bất ngờ bỏ ngang vụ kiện chống lại những bình luận ác ý nhắm vào 4 thí sinh của "Produce 101"

Công ty quản lý vừa đưa ra thông báo chính thức về quyết định này.

Cách đây vài tháng, Brand New Music từng tuyên bố họ sẽ đệ đơn kiện chống lại những bình luận ác ý nhắm vào Im Young Min, Kim Dong Hyun, Park Woo JinLee Dae Hwi khi 4 gương mặt này đại diện công ty tham gia cuộc thi "Produce 101" mùa 2. Thậm chí khi đó, CEO Rhymer Kim, còn tự mình đưa ra thông báo trên tài khoản cá nhân về kế hoạch sử dụng các hành động pháp lý mạnh tay chống lại những bình luận ác ý trên Internet. Tuy nhiên, có vẻ như giờ đây công ty này sẽ sớm kết thúc vụ kiện nói trên.

Brand New Music hủy đơn kiện

Vào ngày 22 tháng 8, Brand New Music đã phát hành một thông báo chính thức liên quan đến vụ kiện này. Toàn bộ nội dung thông báo của công ty như sau:

"Xin chào, đây là Brand New Music.

Trước đây, công ty chúng tôi từng tuyên bố sẽ theo đuổi vụ kiện chống lại nhiều bài viết phỉ báng nhân phẩm của Lee Dae Hwi, Im Young Min, Park Woo Jin và Kim Dong Hyun bằng cách tuyên truyền thông tin sai sự thật và xúc phạm danh dự của họ.

Tuy nhiên gần đây, những người làm ra loạt bài viết công kích nói trên đã thừa nhận sai lầm của mình trong việc truyền bá những thông tin sai lệch. Đồng thời, những người này cũng đã tự kiểm điểm về hành động của họ, và thậm chí còn viết một lời xin lỗi công khai trên mạng. Vì họ đã nỗ lực giải quyết tình huống một cách nhanh chóng, thế nên chúng tôi đã trao đổi với các nghệ sĩ và quyết định sẽ đưa ra hành động thiện chí hơn. Chúng tôi sẽ sớm nộp đơn xin hủy bỏ vụ kiện trước đó.

Việc hủy bỏ lần này sẽ là một ngoại lệ. Nếu những sự việc tương tự vẫn tiếp tục xảy ra trong tương lai, công ty chúng tôi nhất định sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh tay và không khoan nhượng nhằm chống lại những ai có dấu hiệu phỉ báng nghệ sĩ của chúng tôi thông qua việc truyền bá thông tin sai sự thật trên mạng cũng như ngoài đời thực, hay xúc phạm nhân phẩm của họ,....

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã luôn luôn yêu quý và ủng hộ Brand New Music.

Cảm ơn các bạn"

Brand New Music hủy đơn kiện

Ngay sau đó, CEO của Brand New Music - Rhymer, cũng đăng tải một lời nhắn trên Twitter cá nhân của mình: "Chúng tôi muốn để cho các nghệ sĩ của mình ra mắt trong một không khí tích cực và vui vẻ, chứ không phải trong một bầu không khí u ám và tiêu cực. Xin hãy lưu ý rằng, đây sẽ là lần cuối cùng chúng tôi khoan dung như thế này".

Brand New Music hủy đơn kiện

Trong khi đó, Park Woo Jin và Lee Dae Hwi vừa ra mắt trong đội hình Wanna One hồi đầu tháng này và gặt hái được những thành công đáng kể. Kim Dong Hyun và Im Young Min hiện đang tích cực tập luyện và chuẩn bị để ra mắt chính thức trong nhóm nhỏ MXM.