Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Brad Pitt - Angelina Jolie đều đã có tình mới, fan hết hy vọng 'Ông bà Smith' tái hợp

Sau gần 2 năm đường ai nấy đi, cả Brad Pitt và Angelina Jolie đã bắt đầu mở lòng với những người mới.

Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt từ tháng 9/2016. Sau khi chia tay, Angelina thừa nhận, cô đã bị sốc và đã phải tự vượt qua cú sốc này vì các con. Tuy nhiên, nữ diễn viên 42 tuổi hiện đã tìm được một người đàn ông mới trong cuộc đời mình. Mặc dù mối quan hệ mới chưa thực sự nghiêm túc nhưng cô đã bắt đầu mở lòng nhiều hơn.

Thông tin này vừa được tiết lộ với tờ Entertainment Tonight. Nguồn tin miêu tả, người đàn ông mới của Angelina không phải là người nổi tiếng được biết đến nhiều và làm nghề môi giới bất động sản. “Có một người mới để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống cũng rất có ích với cô ấy”, nguồn tin nói.

Trong khi đó, Brad Pitt hiện cũng đã có vài bóng hồng bên cạnh. Sau khi vợ đệ đơn ly dị, Brad Pitt đã quyết định thay đổi bản thân và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống bằng việc cai rượu, tập luyện thể dục thể thao, gặp gỡ những người bạn cũ,..

Hiện tại, Brad không hẹn hò với người nổi tiếng: “Anh ấy là người kín tiếng và không muốn để mọi người biết mình đang gặp gỡ ai. Nhưng anh ấy đã bắt đầu hò hẹn với các cô gái. Những người phụ nữ anh ấy quen đều không phải là người của công chúng”.

Mặc dù vậy, Brad vẫn chưa có ý định thiết lập quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ nào. Anh chỉ mời họ đến nhà chứ không công khai đưa ra họ ra ngoài. Nam tài tử cảm thấy vẫn còn quá sớm để có mối quan hệ nghiêm túc mới. Thay vào đó, Brad hiện vẫn đặt các con làm ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời.

Suốt 2 năm qua, các fan luôn hy vọng, cặp đôi vàng của Hollywood tái hợp nhưng điều đó chưa bao giờ trở thành sự thật. Và khả năng Brad Pitt và Angelina Jolie quay lại với nhau là không thể.

“Người ta đồn thổi về việc Brad và Angie quay lại với nhau nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Mọi thứ giữa Brad và Angie đã thực sự kết thúc. Mặc dù họ đã cố gắng điều trị tâm lý cùng các con, nhưng họ khó có thể ở trong 1 căn phòng cùng nhau".