Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Boys Planet 999 tập 6: Nguyễn Thành Công - Đặng Hồng Hải có nguy cơ bị loại

Sau vòng Dual Position, chỉ có 28/51 thí sinh được chọn tiếp tục trong chương trình "Boys Planet 999". Ở bảng xếp hạng thời gian thực cuối cùng của tập 6, cả Thành Công và Hồng Hải đều đứng ở vị trí thấp và đối diện với nguy cơ bị loại.

Sân khấu Love Killa (MONSTA X) quyến rũ của 4 TTS Kim Ji Woong, Seok Matthew, Kim Gyuvin, Seowon được đánh giá là phần trình diễn nổi bật nhất tập 6.

Tập 6 của chương trình 'Boys Planet 999' đã đưa 51 thí sinh (TTS) vào vòng công diễn thứ hai - Dual Position, trong đó có 3 bảng đấu để các TTS lựa chọn là Vocal & Rap, Vocal & Dance, Rap & Dance. Các thí sinh phải tự phối, biên đạo lại ca khúc tương ứng với vị trí trong bảng đấu mà họ đã chọn.

 

Home được đánh giá là ca khúc khó nhất tại bảng Vocal & Dance và bị hầu hết các TTS tránh lựa chọn.

Cả Đặng Hồng Hải và Thành Công đều lựa chọn bảng Vocal & Dance. Hồng Hải thuộc team biểu diễn Home (SEVENTEEN), trong khi Thành Công sẽ biểu diễn ca khúc Butterfly (BTS). Tuy nhiên, Hồng Hải chỉ đứng ở vị trí sub vocal 3 và sub dance 1 và chỉ nhận được 580 lượt vote tại trường quay, là số vote thấp nhất trong đội. Khán giả cho rằng thời lượng lên hình tại 'Boys Planet 999' chưa đủ để thể hiện được kỹ năng và tài năng của Hồng Hải, dù anh đã từng tham gia và đạt thành tích tốt trong các cuộc thi ở Việt Nam.

Theo 'nhá hàng' của video cho tập 7, Thành Công đã được chọn để hát phần của Jung Kook trong ca khúc Butterfly. Mặc dù em út của BTS đảm nhận vị trí main vocal, Thành Công có thể sẽ được giao phần hát chính và thậm chí đảm nhận killing part của phần biểu diễn này.

Tại vòng công diễn thứ hai này, đội đạt số điểm cao nhất tại mỗi bảng đấu sẽ nhận được 100K điểm thưởng. TTS có điểm cao nhất tại mỗi đội sẽ nhận thêm 150K điểm. Sau Dual Position, chỉ có 28/51 TTS có tổng điểm cao nhất được chọn tiếp tục tham gia chương trình. Bảng xếp hạng real-time trong tập 6 cho thấy cả Thành Công và Hồng Hải đều đứng ở vị trí thấp và có nguy cơ bị loại, khi Thành Công đứng ở hạng 40 và Hồng Hải đứng ở hạng 37, cả hai đều nằm trong Top nguy hiểm. Sự lo lắng của fan hâm mộ cho các thí sinh này sẽ được giải đáp tại buổi công bố thứ hạng chính thức tiếp theo.